Mới đây samsung đã ra thông báo lùi ngày ra mắt Samsung Galaxy Note 7 FE để tăng thêm số lượng hàng trăm ngàn sản phẩm để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng và người yêu thích công nghệ.

>>> Công ty bảo hành và sửa chữa điện thoại di động Thuận Phát Mobile hân hạnh mang đến cho quý khách hàng dịch vụ thay màn hình samsung note 3 chính hãng với chi phí cực kì ưu đãi và cạnh tranh nhất hiện nay tại Sài Gòn.

Theo nguồn tin tức từ trang PhoneArena, Samsung sẽ trì hoãn việc bày bán chính thức Note FE trong khoảng thời gian ít nhất 1 tuần. Cụ thể hơn, thay vì bán chính thức vào 30/06/2017, dòng sản phẩm này sẽ được bán vào ngày 07/07/2017.

Xét về giá cả, Galaxy Note FE sẽ bán với giá khoảng 620 USD tại Hàn Quốc. Ngoài ra, Samsung đã quyết định tăng số lượng các đơn vị phát hành từ 150.000 đến 450.000, đó là một trong những lý do chính khiến thời điểm ra mắt của điện thoại thông minh này bị trì hoãn.

Với mục đích mang đến cho sản phẩm Galaxy Note FE trở nên hấp dẫn hơn với người hâm mộ, nhiều chuyên gia cho rằng Samsung sẽ mang trợ lý kỹ thuật số Bixby lên máy trang bị cho dòng máy này. Tuy nhiên, một đại diện của Samsung nói rằng công ty của ông vẫn chưa xác nhận sự có mặt của Bixby trên Galaxy Note FE nhưng "sẽ làm việc theo nhiều cách khác nhau để đáp ứng mong đợi của người tiêu dùng."


Xem thêm: Chọn địa chỉ trung tâm có thay màn hình samsung a5 giá rẻ nhất, zin, chính hãng tại TP.HCM.

Galaxy Note FE sẽ có các màu sắc tương tự như phiên bản Note 7 đầu tiên, nó bao gồm 4 màu sắc: Black Onyx, Blue Coral, Gold Platinum và Silver Titanium. Ở bên ngoài, điểm khác biệt duy nhất của máy chính là có thêm chữ “R” (refurbished) ở cuối mặt sau.

Ở bên trong, điểm khác biệt so với bản gốc chính là thỏi pin dung lượng hạ từ 3.500 mAh xuống còn 3.200 mAh. Còn lại các chi tiết cấu hình vẫn tương tự như màn hình 5.7 inch, RAM 4 GB, chip Exynos 8890.

Thời gian ra mắt của Samsung Note 7 FE không còn dài, bạn đã sẵn sàng khám phá siêu phẩm mới này hay chưa? Hãy chia sẻ ngay với chúng tôi về những cảm nhận của bạn nhé.

Tin liên quan: Cách khắc phục lỗi iphone không lên nguồn.