Hệ điều hành ios đang là một lựa chọn tốt được nhiều người lựa chọn hiện nay do có nhiều tính năng tiện ích giúp cho người dùng được Apple trang bị. và bây giờ mình sẽ giới thiệu cho bạn 3 mẹo hay của ios cho mọi người có thể dùng một cách tốt nhất.

Có thể bạn sẽ thích: dịch vụ thay màn hình iphone 6 chính hãng giá rẻ tại tphcm.

1. Xem thông tin thời tiết ngay trên ứng dụng bản đồNgoài tính năng chỉ đường trên maps mặc định của ios thì nó còn được trang bị thêm tính năng tthoong báo thời tiết cho các bạn để có thể dể dàng di chuyển hơn. Và điều duy nhất bạn cần làm chỉ là nhấn vào biểu tượng nhiệt độ, và sau đó thì tất cả chi tiết thông tin thời tiết sẽ hiện ra cho bạn thấy.Nếu bạn đang dùng điện thoại iPhone 6S trở lên và tính năng 3D Touch vẫn còn "ngon" thì bạn có thể nhấn mạnh vào màn hình để lướt nhanh thông tin.

2. Gõ số nhanh hơnThay vì việc bạn cần phải nhấn vào biểu tượng phím số, và sau đó chọn nhập số/ký tự và cần phải nhấp lại biểu tượng chữ để gõ...thì lúc này bạn có thể dùng 3D Touch nhấn và giữ lực vào biểu tượng số, sau đó có thể lướt ngón tay lên số/ký tự mà bạn cần dùng.

Tuy nhiên tính năng này chỉ có từ các thiết bị iphone 6s trở lên mới có thể thực hiện được khi bạn cần nhập nhanh một số hay một ký tự nào đó.

3. Thay đổi cường độ sáng của đèn FlashKhi bạn sử dụng đèn flash mà cảm thấy ánh sánh yếu hoặc ánh sáng chói quá thì bạn có thể chỉnh lại ánh sáng bằng cách nhấn và giữ tại biểu tượng đèn flash vf sau đó tùy chính lại theo ý muốn.

Đây là 3 tính năng hay trên hệ điều hành ios, hy vọng ban có thể tận dụng được một cách tốt nhất trong quá trình sử dụng hằng ngày

xem thêm: dịch vụ thay màn hình ipad pro giá rẻ tại tphcm.

CÔNG TY TNHH TM & SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Tp HCM.
Điện Thoại: 0937970101_ 0936970101.