Luôn cố gắng tạo ra những gì tốt nhất cho du khách là những gì mà khách sạn Mường Thanh Xa La đã và đang làm trong 2 năm qua. Đó cũng là lý do vì sao mà Mường Thanh Xa La được nhiều du khách lựa chọn trong chuyến du lịch của họ.

Mường Thanh Xa La được biết đến là khách sạn 4 sao nằm trong hệ thống chuỗi khách sạn sang trọng nhưng có giá cả hấp dẫn ở Hà Nội. Đến với khách sạn Mường Thanh Xa La, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang lại cho bạn những ngày nghỉ ngơi thoải mái nhất.


Với 20 phòng đầy đủ tiện nghi, mỗi phòng đều được sắp xếp và bài trí theo một cách khác nhau, tạo nên những không gian tuyệt đẹp dành cho bạn và người bạn đồng hành trong suốt chuyến đi. Khách sạn ở Hà Nội còn xây dựng rất nhiều cơ sở vật chất khác để phục vụ du khách, bao gồm: sân tennis, phòng tập spa, phòng tập gym, khu vui chơi dành cho trẻ em…

Hiện nay, khách sạn Mường Thanh Xa La đang tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi dành cho du khách. Cụ thể: giảm đến 20% cho những ai đặt phòng trước 15 ngày, tặng kèm thêm những voucher khuyến mãi cực hấp dẫn.

Khách sạn Mường Thanh Xa La – sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn cho chuyến đi của bạn.