Trong thời buổi hiện nay thì các dòng điện thoại iphone đang tràng lang trên thị trường nước ta và suất hiện nhiều phiên bản điện thoại iphone cho người dùng có thể lựa chọn tùy theo điều kiện kinh tế của mỗi người để có thể sở hữu được sản phẩm iphone mà bạn yêu thích. Sở hữu điện thoại được nhiều người ưa chuộn những với giá thành rẻ phù hợp mỗi người.

Xem thêm: dịch vụ thay màn hình iphone 6 plus chính hãng giá rẻ tại tphcm.

Và trong bài viết này thì tôi sẽ nói về 2 phiên bản điện thoại iphone cho các bạn đó là iphone lock và iphone “Quốc tế” cũ cho mọi người cùng biết.

1. iPhone LockKhái niệm về iphone lock (khóa mạng) là một khái niệm không còn quá xa lạ đối với mọi người trong nước ta nữa, và đây là dòng sản phẩm được mọi người đặt sự quan tâm rất nhiều đên nó. iPhone "lock" có giá bán rất là dễ chịu đối với các sản phẩm chính hãng được bán tại nước ta, đôi khi giá của nó chỉ bằng một nữa so với hàng chính hãng. Đánh đổi lại thì cũng sẽ làm cho mọi người gặp một số rũi ro như về nguồn gốc, xuất xứ, và một số lỗi vặt do đây là sản phẩm lock, vốn chỉ sử dụng và được tương thích với nhà mạng gốc của nó mà thôi.

Nếu bạn sử dụng iphone lock đồng nghĩa với việc bạn phải sử dụng thêm thiết bị sim ghép để có thể dánh lừa nhà mạng để có thể sử dụng tại nước ta. Người dùng cũng phải đối mặt với các lỗi vặt như cú pháp tra tiền điện thoại, nạp tiền thông thường, lỗi lưu đầu số trong danh bạ, không tắt được âm thanh chụp hình (với một số máy lock từ thị trường Nhật Bản)...

2. iPhone "Quốc tế" cũTrong vài năm trở lại đây thì chắc hẵn mọi người sẽ quan tâm và không còn xa lạ gì về khái niệm iPhone cũ 99%, 96% trên thị trường hiện nay nữa... bởi mức giá khá dễ chịu của chúng, trong khi đó thì hình thức bên ngoài của nó còn khá mới và chất lượng máy cũng tốt nữa (tuy nhiên nếu bạn may mắn có được hoặc là bạn có kinh nghiệm trong việc lựa chọn máy). Thông thường các sản phẩm này thường được các cửa hàng giới thiệu là hàng từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ...

Có thể bạn vẫn chưa biết đó là trước khi máy được về Việt Nam thì chúng đã được trung chuyển qua bên thị trường Trung Quốc. Đối với sản phẩm iphone quốc tế thì bạn không cần phải sử dụng đến chiếc sim ghép thần thánh và không còn gặp phải các vấn đề lỗi vặt giống như sản phẩm iphone lock. Vì vậy nên nó cũng khá được quan tâm đến, do giá của nó chỉ nhỉnh hơn iphone lock một chút. Tất nhiên thì rũi ro về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng của máy thì vẫn được mọi người quan tâm đến.

Ở trên thì chúng tôi đã chỉ ra cho các bạn biết sản phẩm iphone lock và iphone quốc tế cũ là như thế nào, ưu và nhược điểm của nó, hy vọng bài viết này có thể giúp cho bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp theo nhu cầu và túi tiền của mình.

Xem thêm: dịch vụ thay mặt kính ipad pro chính hãng giá rẻ tại tphcm.

CÔNG TY TNHH TM & SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Tp HCM.
Điện Thoại: 0937970101_ 0936970101.