Trong phiên bản ios 11 mới nhất hiện nay thì đã chính thức hỗ trợ cho người dùng tính năng quay màn hình cho thiết bị, nhưng nếu ai còn dùng những phiên bản ios cũ hơn thì đã có ứng dụng Air Shou sẽ là giải pháp tốt nhất giúp thực hiện việc quay màn hình iphone.

Xem thêm: dịch vụ thay màn hình iphone 6s plus giá rẻ tại tphcm.

Airshou là một ứng dụng đã không còn quá xa lạ với iFan. Cùng với giao diện và các sử dụng nó vô cùng đơn giản, AirShou có thể giúp người dùng quay lại màn hình của điện thoại với chất lượng hình ảnh quay tới 1080P. Ngoài ra thì các bạn cũng có thể xuất các đoạn video đã quay về thanh cuộn camera để co thể xem lại hay chia sẽ đi cho mọi người.

Để cài đặt AirShou, trước hết thì thiết bị của bạn cần phải có Appvalley. Từ trình duyệt Safari, các bạn hãy truy cập vào địa chỉ: https://appvalley.vip, sau đó chọn Install Appvalley.Ngay sau đó bạn cần cấp phép để truy cập Appvalley tại mục Quản lý cấu hình & thiết bị.Sau khi cài đặt xong thì lúc này bạn hay khởi động ứng dụng lên nhé, và tại giao diện của ứng dụng sẽ bao gồm 3 tab là home, library và about.
Trong Library, chọn Browse của Apps, tại đây bạn hãy tìm chọn AirShou và thực hiện việc cài đặt.Sau khi thực hiện quá trình cài đặt đã thành công, bạn cần phải cấp quyền cho bên thứ 3 có thể truy cập vào bằng cách vào Cài đặt > Cài đặt chung > Quản lý cấu hình & thiết bị, lựa chọn ứng dụng của doanh nghiệp Beijing và Tin cậy.Để bạn có thể thực hiện được quay phim trên màn hình iphone, thì trước tiên bạn cần phải cài đặt phản chiếu cho ứng dụng Airplay, lúc này bạn gạt thanh Control Center lên, sau đó bạn hãy nhấp chọn Phản chiếu Airplay và chọn Airshou(iPhone).


Theo mình Airshou là một giải pháp tốt nhất để cho các bạn có thể thực hiện việc quay video trên màn hình iphone của mình. Đây là ứng dụng hay cho mọi người để quay màn hình iphone khi đang sử dụng các phiên bản ios cũ, còn đối với phiên bản ios 11 thì bạn sẽ sử dụng quay màn hình như thế nào, sử dụng airshou hay phần mềm khác, hay tính năng có sẵn trên ios 11? Hãy cùng chúng tôi cho biết lựa chọn của bạn nhé.

Xem thêm: dịch vụ thay mặt kính ipad pro chính hãng tại tphcm.

CÔNG TY TNHH TM & SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Tp HCM.
Điện Thoại: 0937970101_ 0936970101