Bạn có từng biết rằng thế giới đã như thế nào khi chiếc iphone chưa xuất hiện hay không? Để tưởng niệm về những điều đó thì trong bài viết này mình sẽ nói qua những gì đã có trước khi chiếc iphone xuất hiện trên thị trường.

Xem thêm: dịch vụ thay màn hình iphone 6 zin giá rẻ.

1. GPSCó thể nói rằng chiếc iphone đã làm chúng ta thay đổi thói quen sử dụng khá là nhiều, tính năng GPS trước kia được nghe nói đến nhưng việc áp dụng vào thì không có nhiều lắm. Mặc dù vào thời điểm mà chiếc iphone chưa có trên thị trường thì bản đồ điện tử đã có trên các thiết bị điện thoại, nhưng nó lại không có GPS nên người dùng không biết chính xác là mình đang ở vị trí nào trên bản đồ. Do đó thì sự xuất hiện của chiếc iphone đã làm cho bản đồ điện tử với GPS đã giúp việc tra cứu dễ dàng và thuận tiện hơn.

2. Cách hiển thị nội dung cuộc hội thoạiTrước khi iphone xuất hiện thì việc xem nội dung hội thoại thì chúng ta phải thực hiện vào từng tin nhắn đế xem. Việc xem thủ công này sẽ làm cho chúng ta tốn rất nhiều thời gian nếu như có đến hàng nghìn tin nhắn hội thoại, thì lúc đó bạn phải mở hàng nghìn lần để xem hết được hội thoại. vì vậy sự xuất hiện của iphone với tính năng tin nhắn liền mạch, và thời gian thì giúp cho người dùng dễ dàng xem tin nhắn hơn.

3. SelfieVào thời điểm trước khi chiếc iphone được ra mắt thì các dòng điện thoại khác đã có camera trước những mà chất lượng hình ảnh không được cao, cùng mới phong trào selfie chưa được phổ biến rộng rãi và được ưa chuộng. Và mãi cho đến khi chiếc iphone 4 ra đời với chất lượng chụp ảnh tốt và ảo diệu hơn thì phong trào selfie đã ra đời và dần phổ biến. Nhắc đến trào lưu selfie, có thể bạn sẽ nhớ đến hình ảnh mang tính biểu tượng ở trên khi rất nhiều người cùng đưa camera trước lên để chụp selfie với Tổng thống Đức Angela Merkel.

4. Thời lượng pinVào khoảng thời gian mà chiếc iphone chưa ra đời thì chúng ta đã quen với việc sử dụng pin vời thời gia lâu dài đến cả tuần như là chiếc điện thoại nokia, sử dụng pin hoài mà không thấy hết. cho đến khi iphone ra đời thì các tính năng mới trên đó, những điều mà nó làm được là không tưỡng, vì vậy nên thời lượng pin sử dụng nó cũng ngắn lại so với trước kia.

5. Gọi điện truyền thống

Khi iphone chưa ra đời thì mọi người thường gọi điện để có thể trò chuyện với nhau nhưng đến khi iphone ra đời thì có nhiều các ứng dụng để liên lạc như là: Messenger, Facetime, iMessage, Skype,… và các cuộc gọi truyền thống dần dần trở vào quên lãng của mọi người, vì các ứng dụng này liên lạc nhanh hơn, mà còn được miễn phí dịch vụ. Dù vậy thì những cuộc gọi cũng không được phổ biến làm bởi vì không phải ở đâu cũng có mạng internet để chúng ta sử dụng được những ứng dụng này.
Như vậy là tất cả những gì chúng ta đã từng trãi qua trước khi, cái thời kỳ mà chưa có iphone thật là quen thuộc và đem đến cho chúng ta nhiều kỷ niệm phải không nào.

Xem thêm: dịch vụ thay mặt kính ipad pro tại tphcm.

CÔNG TY TNHH TM & SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Tp HCM.
Điện Thoại: 0937970101_ 0936970101