Kinh nghiệm giúp bạn sở hữu tấm vé máy bay Tết 2018 giá rẻ - mình tổng hợp được trên mạng nên muốn chia sẻ cho các bạn biết. Thông tin mình lấy trên trang https://vietjetstar.net/. Nếu bạn nào đang muốn tìm kinh nghiệm cho mình để đặt được những tấm vé máy bay giá rẻ trong mùa tết này thì hãy truy cập vào đó để đọc nhé. Đảm bảo rất bổ ích cho bạn và gia đình đó.


Để mua được vé máy bay tết giá rẻ đầu tiên bạn nên theo dõi thông tin về bảng giá vé máy bay trong dịp Tết của 3 hãng hàng không nội địa Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines. Và nhớ là hãng thường mở bán vé Tết vào 2 đợt tháng 8 và tháng 9. Bạn nên thường xuyên truy cập website Vietjetstar để theo dõi thông về đợt mở bán vé, hành trình bay, quy định bay, quy định về vận chuyển hàng hóa trong dịp tết.

Mình để ý thấy là giá vé Tết ở trang này chỉ từ 1.500.000 đồng thôi à. Nhớ mọi năm mình đặt vé Tết đều trên 2 triệu nên muốn giới thiệu cho mọi người nhằm tiết kiệm chi phí đi lại hơn. Hiện tại đang là mùa hè và mình thấy vé máy bay giá rẻ tháng 8 trên trang cũng chỉ từ 58.000 đồng cho hành trình Sài Gòn- Nha Trang. Bạn nào muốn thì đặt vé trước khi giá tăng nhé.