Không biết các bạn trên forum mình đã nghe nói hay biết về trang web bán vé máy bay này chưa? Mình được một người bạn mách mua vé máy bay bên này sau một khoảng thời gian dài vật lộn, tổn hao biết bao nhiêu nguyên khí để săn lùng những tấm vé máy bay giá rẻ. Và thật giận mình khi không biết đến website Vietjet Air sớm hơn.


Mình đã mua được vé máy bay giá rẻ đi Thanh Hóa ở trên này. Giá lúc mình mua cho hành trình đi từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Thanh Hóa vào thời gian cao điểm nhất của mùa du lịch chỉ nhếch hơn 1 triệu một tí. Lúc đầu dự trù kinh phí cho vé máy bay khá nhiều nên khi mua được vé rẻ khá bất ngờ xen lẫn sung sướng. Vì nhờ thế, mình lại có thêm một khoảng tiền rủng rỉnh để vivu tận hưởng ở thành phố phồn hoa đầy chỗ chơi mà chỉ thiếu tiền này. Thật sự đây là một chuyến du lịch hoàn hảo mà có vẻ bắt đầu nhờ tìm mua được một cặp vé máy bay giá rẻ đầy ưng ý.

Một điểm cộng nữa cho web bán vé này là nhân viên tư vấn cực kỳ nhiệt tình, trả lời nhanh chóng và kiên nhẫn giải đáp cho mọi thắc mắc của mình. Mình đang định đặt thêm một vé máy bay tết 2018 và một vé máy bay giá rẻ đi Phú Quốc để vivu tận hưởng biển và nắng cùng với anh người yêu của mình. Bởi nghe review của các tiền bối lẫn hậu bối trên forum thì tháng 9, 10 chính là thời điểm lý tưởng nhất để đi Phú Quốc, biển lúc này hiền hòa, không động, thời tiết lại ổn định và vơi dần những cơn mưa. Nếu bạn còn đang lóng ngóng không biết nên mua vé ở đâu thì đây chắc chắn là một địa chỉ mà bạn nên tin tưởng. Chúc các bạn trong forum của mình có những chuyến du lịch vui vẻ mà không lo về giá vé máy bay.