Khi chưa có sự hổ trợ của bên thứ 3 thì việc cài nhặc chuông tùy ý cho điện thoại iphone của bạn quả là một công việc phức tạp. Điều này quả thất là rất phiền phức nhưng cho đến khi có iTools, người dùng đã đỡ vất vả hơn nhiều. Dạo gần đây, iTools dần thương mại hóa, vì thế 3uTools sẽ là một công cụ thay thế hoàn hảo cho người sử dụng iphone.

Xem thêm: dịch vụ thay màn hình iphone 6 tại tphcm.

Một trong các tùy chỉnh tuyệt vời nhất của 3uTools đó là cung cấp cho người dùng một kho nhạc chuông phong phú để có thể lựa chọn. Ngoài ra thì bạn cũng có thể tùy chỉnh nhạc cho bạn bằng Make Ringtone. Tuy nhiên thì việc đầu tiên bạn cần phải làm đó là kết nối điện thoại iphone với máy tính của bạn.

1. Tải về nhạc chuông có sẵn từ chương trình
3uTools cung cấp cho mọi người một kho nhạc khổng lồ khiến cho bạn đổi nhạc hằng ngày trong trong vài năm sử dụng. Có đầy đủ các loại nhạc, thể loại nhạc khác nhau hay thậm chí còn có cả nhạc không lời dành cho người dùng.Cài đặt nhạc chuông có sẵn rất là đơn giản chỉ cần nhấp vào thẻ Ringtones, sau đó tìm bài hát ưng ý và nhấp nút tải. Chương trình sẽ tải bài nhạc bạn chọn về và đồng bộ với máy iphone của bạn. Sau đó chỉ cần chờ quá trình đồng bộ bài hát vào iphone là xong.

Một mẹo nhỏ cho bạn là tại thẻ Ringtones có xuất hiện công cụ tìm kiếm nhạc, bạn có thể tìm bài hát mình muốn để có thể tiết kiệm được thời gian.

2. Tự tạo những bản nhạc chuông sáng tạo cùng 3uTools
Nếu như bạn không thích các bản nhạc trong khi nhạc này thì bạn cũng có thể tạo riêng cho mình một bản nhạc chuông riêng một cách nhanh chóng và thuận tiện. Bạn có thể sử dụng công cụ Make Ringtones từ 3uTools để cắt và tạo nhạc chuông.Chuyển sang thẻ Toolbox, tại đây 3uTools có những hỗ trợ cần thiết cho mọi người như là chuyển đuôi video, sao lưu, tải về firmware,... nhưng đối với việc tạo nhạc chuông thì bạn cần vào Make Ringtone.

Trong giao diện chính của Make Ringtones, hãy chọn bản nhạc bạn muốn cắt, bạn có thể chọn nhạc từ máy tính hay là từ iDevice.

Sau khi bài hát đã nạp vào trong chường trình thì bạn click vào Set Starting Point để đặt điểm bắt đầu và Set End Point để đặt điểm kết thúc. Bạn còn có thể thiết lập điểm bắt đầu và kết thức thông qua Start Time và End Time.

Khi đã chọn được đoạn nhạc ưng ý thì bạn chọn vào Generate Ringtone để tạo nhạc chuông, sau đó nhấn tiếp Import to iDevice, 3uTools thì lúc này bản nhạc sẽ được đồng bộ vào nhạc chuông của iphone.

Nếu được chia sẽ một đoạn nhạc hay thì với Ringtones, người dùng có thể chọn bất kỳ nhạc chuông nào và thêm vào thiết bị iphone của bạn.

3. Cài đặt nhạc chuông trên iDevice
Cách truy cập vào cài đặt nhạc chuông trên iPhone vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần vào Cài đặt > Âm thanh > Nhạc chuông.Với những chia sẽ bên trên thì các bạn có thể chọn cho mình những bài nhạc chuông theo sở thích mà cần, không còn phải là tiếng nhạc chuông từ iphone nữa. Ngoài ra còn có thể tạo nhạc chuông bất kỳ cho bạn một cách nhanh chóng nữa phải không nào. Hi vọng sẽ giúp ích được cho mọi người khi sử dụng.

Xem thêm: dịch vụ thay mặt kính ipad pro chính hãng tại tphcm.

CÔNG TY TNHH TM & SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Tp HCM.
Điện Thoại: 0937970101_ 0936970101.