Một trải nghiệm mới cho các du khách muốn đi tour du lịch khám chữa bệnh đẹp tại Nhật Bản để tận hưởng những khoảnh khắc sống động như thật trong thế giới câu chuyện Harry Poster đó là công viên giải trí Harry Poster tại khuôn viên của phim trường Universal Osaka, Nhật Bản.

Được lất ý tưởng dựa trên bộ tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn JK Rowling về cậu bé phù thuỷ Harry Potter. Công viên hãng phim Universal Studio chính thức mở cửa Thế giới phù thủy Harry Potter tại Osaka, Nhật Bản. Sự kiện này đã thu hút hàng nghìn người tới tham quan, hầu hết đều là “fan” trung thành của cậu bé phù thủy.

Những điểm lý thú bạn nên trải nghiệm ngay tại công viên này gồm:

Thứ nhất: Đây là công viên giải trí Thế giới phù thuỷ Harry Potter thứ hai trên thế giới. Điểm nhấn của khu vui chơi là lâu đài Hogwarts nằm ở vị trí cao nhất tựa như bộ phim nổi tiếng Holiwood.

Thứ hai: Công viên Potter đã thu hút sự quan tâm lớn từ người dân đất nước Nhật Bản và các du khách đến tham quan du lịch chữa ung thư Nhật Bản. Bởi vì, trước đó, chỉ tính riêng trên thị trường Nhật, 7 phần của series phim Harry Poster này đã mang về doanh thu hơn 893 triệu USD và hơn 78 triệu lượt khách đến rạp.

Thứ ba: Đến với công viên giải trí này, các du khách sẽ có cơ hội được sống lại trong thế giới phép thuật màu nhiệm chỉ thấy trong bộ phim kinh điển và có thể thưởng thức những cốc bia bơ ngon lành, tươi mát tại đây.

Thứ tư: Một điều lý thú nữa đó là, bạn có thể trải nghiệm “bữa ăn phù thủy” tại quán Ba Cây Chổi, có thể mua một cây đũa phép tại cửa hàng Ollivander hoặc bánh kẹo ở tiệm Công Tước Mật nổi tiếng của làng Hogsmeade.

Cuối cùng, khi đi tận hưởng hành trình tour du lịch kết hợp khám chữa bệnh tại đây, bạn sẽ được tham quan một số địa điểm nổi tiếng trong truyện như tòa lâu đài Hogwarts, phòng chân dung với những bức ảnh có thể nói chuyện và văn phòng của cụ Dumbledore.