Đèn flash là một trang bị hầu như là phải có trên các smartphone trên thị trường hiện nay dù là dòng cấp thấp hay các điện thoại cao cấp. Trang bị này chúng ta thường sử dụng với 2 mục đích chính đó là chiếu sáng trong điều kiện ánh sáng yếu hay chụp ban đêm, và còn dùng để làm đèn pin để tìm các vật trong bóng tối. Tuy nhiên đèn flash trên điện thoại của các bạn còn có thêm nhiều những ứng dụng khác nữa mà các bạn chưa biết đến, hay cùng nhau tìm hiểu trong bài này nhé.

xem thêm: dịch vụ thay màn hình iphone 6s giá rẻ tại tphcm.

1. Làm đèn chiếu sáng ban đêm
Chúng ta có thể lấy một chai nước lớn và sau đó đặt đèn flash áp sát vào chai để cho các ánh sáng có thể lang tỏa rộng rãi mà không bị chói mắt. Loại đèn này các bạn có thể để trưng bày trong nhà hay ngoài trời, chậm chí dùng trong các điều kiện nhà mất điện.2. Thông báo cuộc gọi/tin nhắn
Trên iPhone, chúng ta có tính năng đèn flash cho các cuộc gọi hay các tin nhắn đến bạn, để ai cũng có thể biết được những thông báo đến bạn mà không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào. Bạn hãy vào Cài đặt > Cài đặt chung > Trợ năng > bật Đèn LED để cảnh báo. Còn đối với điện thoại Android thì bạn chỉ cần tải ứng dụng Flash Alerts 2 về sử dụng thì khi có tin nhắn hoặc cuộc gọi đến, đèn flash sẽ nháy lên để thông báo cho các bạn biết.3. Biến đèn flash thành đèn disco
Bạn cũng có thể biến chiếc đèn flash trên điện thoại của mình thành một bóng đèn disco mini để được phục vụ cho các buổi tiệc của các bạn. Ứng dụng sẽ giúp đèn flash trên điện thoại của bạn luôn nháy theo nhạc và hiển thị các màu sắc khác nhau tùy theo nhu cầu của người sử dụng. Các bạn cũng có thể kết hợp với mẹo dùng chai nước ở mẹo đầu tiên để có thể tạo nên sự thú vị hơn cho mọi người.Tải về RoboStrobe cho iOS tại đây | Dung lượng 3.4 MB | Hỗ trợ iOS 3.1.2 trở lên.
Tải về Disco Light cho Android tại đây | Hỗ trợ Android 2.3 trở lên.

4. Phát tín hiệu khẩn cấp
Trong những trường hợp khẩn cấp mà xảy ra vào buổi tối, nhưng trong khi đó những người bạn cần nhận sự trợ giúp đang ở một nơi khá xa thì bạn có thể sử dụng đèn flash trên điện thoại của mình để phát mã Morse SOS.Tải về Best Flash Light! cho iOS tại đây | Dung lượng 31.5 MB | Hỗ trợ iOS 8.0 trở lên.
Tải về Tiny Flashlight cho Android tại đây | Hỗ trợ Android 1.5 trở lên.
Vậy là đèn flash cho điện thoại hiện nay ngoài 2 chức năng chính chúng ta hay sử dụng thì còn có thêm nhiều các tính năng khác rất là thú vị phải không nào mọi người, nếu có thêm tính năng nào mới thì hãy cùng cho mọi người biết nhé.

Xem thêm: dịch vụ thay mặt kính ipad pro giá rẻ tại tphcm.

CÔNG TY TNHH TM & SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Tp HCM.
Điện Thoại: 0937970101_ 0936970101.