Vé máy bay đi Phú Quốc từ Sài Gòn hay từ các sân bay khác hiện nay đều được 3 hãng hàng không Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines khai thác với nhiều chuyến bay mỗi ngày. Do đó việc tìm hiểu thông tin và giá vé và cách đặt vé đi Phú Quốc là điều cần thiết nếu bạn cùng gia đình, bởi nếu đặt sớm sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho chuyến du lịch. Bên cạnh đó việc tham khảo những thông tin về Phú Quốc từ cách di chuyển, ăn uống đến vui chơi cũng là điều nên tìm hiểu.


Về cách đặt vé: Hiện nay vé máy bay từ TP HCM đi Phú Quốc được khai thác khá nhiều và được cung cấp bởi nhiều hãng hàng không do đó các đại lý bán vé, các trang web tìm chuyến bay bán vé trực tuyến cũng được lập nên. Chỉ cần vài cú nhấp chuột là quý khách đã sở hữu cho mình hành trình đi Phú Quốc đầy tiết kiệm rồi. Giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Phú Quốc dao đông từ 500.000 trở nên, tất nhiên giá vé này là đặt sớm mới có được.

Di chuyển và tham quan ở Phú Quốc: Để di chuyển giữa cách điểm du lịch ở đây quý khách có thể thuê xe máy, hoặc thuê xe điện. Đơn giản hơn nên đi bộ để có thể cảm nhận được hết vẻ đẹp của hòn đảo ngọc này. Một số địa điểm có bãi tắm đẹp như Bãi Dài, Bãi Sao, Bãi Khem, bãi láng..đều có cát trắng biển xanh đẹp tự nhiên đừng bỏ qua nhé. Nếu muốn tham quan, khám phá Phú Quốc có thể đến vườn tiêu Khu tượng, nhà thùng nước mắm.. mua một ít về làm quà cho người thân sẽ rất ý nghĩa. Hoặc ghé thăm công viên giải trí Phức hợp Vinpaerl Phú Quốc.