Hàn Quốc được biết đến là xứ sở kim chi với nền văn hóa ẩm thực nổi tiếng trên thế giới. Ngoài ra, đất nước này còn thu hút nhiều du khách bởi các danh lam, thắng cảnh thơ mộng như tranh vẽ, đặc biệt nhất là hình thức du lịch khám chữa bệnh tại hàn quốc đã mang đến nguồn doanh thu khủng cho quốc gia này.

Hầu hết các du khách lựa chọn Hàn Quốc là điểm dừng chân lý tưởng cho hành trình du lịch của mình không chỉ vì những nét đẹp văn hóa và truyền thống nơi đây mà còn bởi vì: Đây là đất nước có các dịch vụ y tế tốt nhất châu Á với các bệnh viện lớn và các chuyên gia bác sỹ giàu kinh nghiệm. Trong đó phải kể đến bao gồm:

01. Phòng khám đông y Sungsung Traditionnal Medical Clinic.

Đây là phòng khám với các khu trị liệu, phương pháp điều trị giải độc đặc biệt, được xây dựng trên nền công nghệ năng lượng lực hấp dẫn chồng chéo. Được coi là công nghệ tiên tiến, giúp trung hòa và giải độc nhiễm độc thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, nhiễm độc phóng xạ do bom nguyên tử và ô nhiễm các chất độc hóa học, nhiễm độc do nghiện ma túy, thông qua sử dụng nguyên liệu thiên nhiên.

02. Bệnh viện thuộc ĐH InHa.

Là bệnh viện được chọn đạt chuẩn cao cấp trong khu vực và đã được Hoa Kỳ bình chọn năm 2008, với 34 khoa phòng, hệ thống thiết bị y tế đạt chuẩn cao cấp nhất Asian, có đội ngũ hơn 2000 giáo sư, bác sĩ, y tá và điều dưỡng viên giỏi. Du lịch y tế tận hưởng ngay những phương pháp và kỹ thuật y tế hiện đại nhất.

03. Phòng khám nha khoa Ilmi.

Là phòng khám nổi tiếng toàn cầu với các phương pháp chỉnh hình, thẩm mỹ răng miệng. Các thiết bị giải tỏa căng thẳng, chống ngáy và ngăn ngừa thói nghiến răng được ca ngợi trên khắp thế giới.

04. Trung tâm xúc tiến y tế Jian.

Trung tâm xúc tiến là hệ thống kiểm tra sức khỏe giúp các khách du lịch chữa bệnh tại Hàn Quốc chẩn đoán bệnh ở bất cứ bộ phận nào của cơ thể, chẩn đoán tái phát và di căn của ung thư Nhật Bản, nhanh và chính xác nhờ thiết bị tiên tiến và đội ngũ giỏi nhất Hàn Quốc.