Mỗi dịp tết đến xuân về những người lao động xa quê lại náo nức lo lo lắng lắng đặt cho mình những cặp vé để có thể về sum vầy bên gia đình sau một năm đi làm xa nhà. Cả năm làm lụng chắt góp chắc hẳn không ai muốn bỏ ra một số lượng tiền quá lớn để có thể mua một vé về quê ăn tết đúng không. Hôm nay tôi xin gioi thiệu đến các bạn một trang web có tên https://vietairways.vn/ để có thể giúp bạn phần nào san sẻ những nỗi lo lắng về những tấm vé về quê ăn tết trong dịp tết 2018 này.


Để có thể có được những tấm vé máy bay giá rẻ, tiết kiệm một cách tối đa về chi phí đi lại của bạn thì bạn hãy nên ghi nhớ những kinh nghiệm đặt vé máy bay tết tại https://vietairways.vn/ve-may-bay-tet/ mà tôi chia sẻ dưới đây. Thời điểm để bạn đặt vé máy bay cho dịp tết là bất kỳ thời điểm nào trong năm khi nhà cung cấp vé tung ra thị trường những tấm vé giá rẻ. Tuy nhiên thì bạn nên mua cách xa thời gian bay làít nhất 2,3 tháng để có thể chọn được ngày giờ bay phù hợp nhất nhé. Bạn có thể mua vé ngay luôn từ lúc đầu năm, giữa năm cũng được, mua càng sớm thì giá sẽ càng rẻ mà, đừng đợi đến ngày gần về mới mua nhé. Lúc đó không chỉ giá vé rất đắt mà có nguy cơ bạn còn không có vé để đặt nữa cơ dù cho bạn có nhiều tiền đến đâu đi nữa.
Nếu đặt được vé máy bay giá rẻ thì mức chi phí bạn bỏ ra cho một chuyến sum vầy bên gia đình là rất thấp chỉ rơi vào tầm 400.000 – 800.000/ chuyến. Nhưng nếu bạn chậm tay chậm chân thì đành phải chấp nhận không còn vé máy bay để để đặt hoặc là phải đặt vé mà giá cao ngất có thể 3.000.000 – 5.000.000 cho một chuyến đi. Hãy là người thông minh trong chọn lựa của mình nhé.Chúc các bạn thành công.