Chiếc điện thoại iphone 8 được nhiều người mong đợi đã và đang bắt đầu tiến vào quá trình sản xuất.

Giữ những tin đồn gần đây cho mọi người biết rằng iphone 8 sẽ có thể bị trễ hẹn với mọi người và cho biết rằng chiếc điện thoại này sẽ được ra mắt vào tháng 9 hay thậm chí là đến tháng 10 do gặp phải một số vấn đề về sản xuất và nghiên cứu. Tuy nhiên, nếu như bạn là một fan của Apple và đang mong chờ sự ra mắt của chiếc điện thoại này thì bạn không nên quá lo lắn bởi vì mới đây Benjamin Geskin – một leaker chuyên tiết lộ thông tin rằng chiếc iphone này sẽ được ra mắt đúng hẹn và sẽ không bị trì hoãn trong quá trình sản xuất cũng như thữ nghiệm.

Xem thêm: dịch vụ thay màn hình iphone 6s hcm giá rẻ.


iPhone 8 đang trong quá trình sản xuất thử nghiệm?

Cụ thể hơn, thì trong một dòng tweet mới đây, Geskin đã trích dẫn một nguồn tin và cho hay rằng cả 3 sản phẩm của Apple đều đã được đưa vào sản xuất và thữ nghiệm, bao gồm cả iPhone 7s, iPhone 7s Plus và iPhone 8. Foxconn (đơn vị chuyên gia công iPhone cho Apple) đang sản xuất và cho ra đời khoãng 200 chiếc điện thoại iphone 8 mỗi ngày. Chưa dừng lại ở đó, thì trong một dòng tweet tiếp theo, Geskin tuyên bố rằng Apple cũng đã có thể đã thành công trong việc nhúng Touch ID vào trong màn hình điện thoại iphone 8 của mình, tuy nhiên, anh không chắc chắn rằng thông tin này có đúng 100% hay là không.


Hai thông tin mới về iPhone 8 do Benjamin Geskin cung cấp

Cũng lưu ý cho mọi người rằng số lượng 200 máy được sản xuất ra mỗi ngày cũng không chắc chắc rằng apple đã và đang sản xuất hàng loạt iphone 8. Thông thường, các nhà máy sản xuất của apple sẽ đẩy quá trình sản xuất lên 100% sau khi đã thông báo sản phẩm và giới thiệu chúng với mọi người vào tháng 9. Và từ nay đến đó là một khoảng thời gian khá dài, vậy nên có thể là sẽ có thêm nhiều tính năng khác sẽ được đưa vào chiếc điện thoại iphone 8.


iPhone 8 có thể sẽ khan hàng trong thời gian đầu

Như vậy, nếu như không có vấn đề gì thì Apple sẽ có thể tung ra chiếc điện thoại iphone 8 của mình đúng hẹn vào tháng 9, nhưng bạn sẽ khó có thể mua được nó vì số lượng có hạn. Trong đó, ngoài việc Apple đang bị thiếu hụt về màn hình OLED thì các lỗi về phần mềm và các tính năng mới trên chiếc điện thoại này cũng đang làm cho các kỹ sư của Apple đang đau đầu và vẫn chưa giải quyết triệt để được những vấn đề này. Hiện tại thì thông tin về chiếc điện thoại iphone 8 này vẫn còn khá là hỗn loạn và chưa chính xác được 100%, vậy nên chúng ta hãy chờ xem trong thời gian tới sẽ có thêm những thông tin gì mới cho chiếc siêu phẩm mà mọi người đang mong đợi.

Xem thêm: dịch vụ thay màn hình ipad mini giá rẻ tại tphcm.

CÔNG TY TNHH TM VÀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM.
Điện thoại: 093.797.0101 | 093.697.0101