IOS là một hệ điều hành của Apple có tính năng bảo mật thuộc hàng đầu hiện nay. Cho dù có là hệ điều hành bảo mật cao, nhưng trên cuộc camera của nhưng chiếc điện thoại iphone của Apple lại không có tính năng bảo mật cho các hình ảnh giúp giấu và bảo mật những hình ảnh riêng tư. Liệu bản có phải lo lắng về những hình ảnh riêng rư khi cho bạn bè của mình mượn điện thoại hay không?

Xem thêm: dịch vụ thay màn hình iphone 6s plus hcm giá rẻ.

Secret Key Lock, đúng với tên gọi của nó, thì đây là một ứng dụng giúp cho mọi người có thể bảo mật hay khóa được các hình ảnh tiêng tư của mình, bảo mật video riêng tư bằng mã bảo mật passcode hoặc sử dụng Touch ID. Đây là một ứng dụng đang được cho tải miễn phí trên Appstore, tuy nhiên thì khi sử dụng ứng dụng này bạn vẫn còn gặp phải một số vấn đề về quảng cáo.

Secret Key Lock hỗ trợ iDevice chạy từ phiên bản hệ điều iOS 8.1 trở về sau. Sau khi tải về và cài đặt thành công, sau đó bạn bắt đầu khởi động ứng dụng lên, lúc này sẽ yêu cầu bạn thiết lập một mật mã bao gồm 4 chữ số. Sau đó thì bạn sẽ có 1 thông báo hiện ra đề xuất cho bạn sử dụng Touch ID để có thể sử dụng đăng nhập nhanh cho những lần đăng nhập sau.Sau đó thì ngay lập tức bạn sẽ được đưa đến Camera roll của iPhone để cho bạn chọn những hình ảnh và video mà bạn cần bảo mật. Và sau đó thì bạn chọn và Save. Những hình ảnh mà bạn chọn để bảo mật nó sẽ được chuyển sang app.

Ngoài ra người dùng có thể xóa những hình ảnh trên cuộn Camera của máy để tiết kiệm dung lượng.Khi bạn cần khôi phục lại những hình ảnh mà mình đã chọn để bảo mật thì bạn chỉ cần chọn vào Export để được xuất các hình ảnh ra từ ứng dụng. Còn mới Add để thêm hình ảnh vào ứng dụng.Khi bạn cần xóa một hình anhr trong thư mục riêng tư của bạn thì bạn cần chọn vào Edit Album, lúc này bạn chỉ cần kéo hình ảnh bạn cần xóa sang bên trái và sau đó chọn vào Delete.

iFan cũng có thể thực hiện việc cài đặt khác trên ứng dụng này bằng cách truy cập vào phần Setting, tại đây bạn có thể thay đổi mã bảo mật, liên kết với Dropbox, hay bố trí lại cách sắp xếp album...

Với việc dung lượng của ứng dụng này rất là nhẹ, cho nên đây là một ứng dụng mà bạn cần lựa chọn để bảo mật các hình ảnh riêng tư, Secret Key Lock sẽ là một đề xuất tốt nhất cho bạn khi bạn cần bảo mật riêng tư cho cuộn camera trên iphone của mình.

Xem thêm: dịch vụ thay màn hình ipad mini giá rẻ tại tphcm.

CÔNG TY TNHH TM VÀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM.
Điện thoại: 093.797.0101 | 093.697.0101