[b]Ngủ Dorm hay còn được biết tới là ngủ số đông, 1 cách thức tạm cư mới để tiết kiệm chi phí khi tham quan Singapore.

Xem thêm:


https://goo.gl/TsJ7ib


Không phải các bạn cùng phòng nào cũng tốt giống du khách, nên tốt nhất để hạn chế những trường hợp xấu nhất xảy ra khi tham quan hành khách cần phải bảo vệ của cải cá nhân của mình một phương pháp chú ý để không bị mất trộm.

Không để những vật dụng có giá trị ở trong phòng khi khách tham quan ra ngoàiĐiều đầu tiên để hạn chế mất cắp khi ở phòng đồng đội chính là không để những vật dụng cá nhân có chi phí trị ở trong phòng khi hành khách ra ngoài. Thay vào đó hãy mang tất cả theo như ví tiền, điện thoại, máy ảnh, laptop… Dù các bạn đi chơi hay chỉ ra ngoài một tẹo thì cũng nên mang theo bên mình.

Gửi đồ tại quầy lễ khách khứa sạnnếu như mất cắp trong quá trình ở cộng đồng thì khách sạn sẽ không chịu bổn phận cho điều đó, mà bạn thì lười mang vác tất cả những đồ sử dụng đi ra ngoài. Vậy thì hãy mang xuống gửi ở quầy lễ tân, hành khách sẽ không cần phải mang theo nhiều đồ vật nặng nữa, có thể tận hưởng chuyến tham quan Singapore của mình một phương pháp trọn vẹn

Cho đồ vào tủ khóaKhông phải tất cả nhưng có vài khách sạn Dorm thiết bị sẵn cho mỗi khách tham quan một tủ khóa cá nhân, khách tham quan có thể để đồ, vật dụng có giá trị vào bên trong rồi khóa lại khi đi ra ngoài hay vệ sinh cá nhân.

những dụng cụ cần mang theo khi ngủ giường số đông

Đó là các điều cần nhớ khi ngủ giường cộng đồng trong chuyến du lịch Singapore. chờ đợi công ty du lịch Intertour đã hỗ trợ cho du khách các thông báo hữu dụng, nhất là với những khách du lịch có ý định chọn lựa cơ chế ngơi nghỉ này.

tham quan Singapore còn vô thiên lủng những trải nghiệm thú vị đang chờ các bạn khám phá như du lịch, vui chơi, thưởng thức những món ăn truyền thống hấp dẫn… Chúc khách tham quan có 1 chuyến du lịch đầy thú vị!

Nguồn: http://tintucsingapore.com/du-lich/ngu-dorm-khi-du-lich-singapore-lam-sao-de-bao-quan-dac[/color]