cách thức khiến nhân bánh ĐôRêMon hay còn gọi là Dorayaki nhé
– “Một lời khuyên trước hết nếu bạn nào lười hoặc không sở hữu tính kiên nhẫn thì ko nên sên nhân mà với thể tậu những chiếc nhân bánh đóng hộp sẵn giả dụ bạn ở khu vực sở hữu siêu thị lớn. Nếu như không tậu nhân bánh đóng hộp sẵn bạn với thể sử dụng nhân phô mai+chà bông là nhanh và tiện thể nhất.”

– phương pháp cho nhân phô mai+chà bông theo như phương pháp của mình thì mình dùng hẳn một viên phô mai con bò cười cho một dòng bánh (vì mình thích ăn phô mai). Sử dụng muỗng caphe cho phô mai đều mặt trong của bánh, sau Đó cho chà bông vào rồi kẹp lại, bạn có thể cho thêm xúc xích nếu thích.
– bí quyết sên nhân đậu đỏ: theo như mình biết thì trong tiếng nhật nó được gọi là Anko.
+ NGUYÊN LIỆU:
– 200g đậu đỏ
– 150g đường. Tùy theo sở thích bạn sở hữu thể thay đổi…
– một xíu muối
– 70ml dầu ăn
+ THỰC HIỆN:
– Ngâm đậu trước qua đêm cho đậu mềm và ngấm nước.
– Xả sạch bằng nước.
– Cho đậu đỏ vào nồi, cho thêm nước phương pháp mặt đậu tầm 2-4 cm (có thể đo bằng 2 lóng tay), cho vào một ít muối. Ninh đậu cho chín mềm.
Chia sẻ cách làm bánh dorayaki
=> Mẹo nhỏ: Bạn ko cần đun mãi như thế sẽ rất hao ga, bạn cho đậu vào đun sôi nghe lục bục bạn có thể tắt bếp đậy kín vung cho đến khi đậu chín mềm nhừ là được. Hai nữa là bạn nào ví dụ như hôm nay mang ý định mai khiến cho bánh mà nhà sở hữu bình thủy trống thì tối hôm chậm tiến độ bạn rửa đậu cho sạch – ko cần ngâm, bạn cho đậu đỏ vào bình thủy nước rồi cho nước vừa đun sôi vào đậy kín, tối tới sáng là mềm nhừ. (Với điều kiện bình thủy bạn giữ nhiệt thấp nhé)
– lúc đậu đã nguội bớt cho đậu và con đường vào máy xay sinh tố xay nhuyễn nhé.
– Cho đậu đã xay ra chảo chống dính cộng có dầu ăn sên đều tay nhé tới mức độ quyện và khô nhân vừa đủ là được….
Bài viết đầy đủ: Công thức làm bánh rán Doremon ngon khỏi chê
Cộng đồng Phố bánh