Mùa hè nóng bức với cốc kem tươi thì ngon phải biết phải không Cả nhà. Trời mùa hè nắng hot bạn ngại đi ra ngoài, hãy ở nhà tự khiến mình cốc kem bơ sữa tươi thơm ngon, giải nhiệt, xua tan đi chiếc nóng. Nếu chưa biết làm thì hãy Đánh giá cách khiến kem bơ sữa tươi thuần tuý tại nhà dưới đây.
1. Vật liệu
– Bơ mềm để nhiệt độ phòng: 150g
– con đường xay hoặc sữa đặc mang con đường : 40 – 50g (tùy khẩu vị)
– Sữa tươi: 100g (có thể không sử dụng hết)
Bạn có thể xem cách làm kem từ quả bơ
hai. Phương pháp khiến kem bơ sữa tươi
– Cho bơ và đường vào tô, đánh bông. Lúc này hổ lốn tơi xốp và màu đã nhạt hơn so sở hữu màu bơ khi đầu, nhưng cơ bản vẫn là màu vàng.

– Cho từng thìa (khoảng 15ml) sữa tươi vào đánh đều rồi mới thêm thìa tiếp theo (máy tăng tốc độ trong khoảng phải chăng đến cao) khi mới cho sữa, bạn sẽ thấy khá lâu bơ mới quyện hết lượng chất lỏng, nhưng càng về sau, tốc độ ngậm nước càng nhanh và bạn chỉ phải đánh vài vòng là bơ và sữa đã quyện vào nhau hoàn toàn.
hổ lốn kem sẽ trắng dần lên sau mỗi lần thêm sữa. Thể tích kem cũng nâng cao lên. Theo kinh nghiệm của mình, thì cứ thêm sữa đến lúc thể tích hẩu lốn tăng khoảng gấp đôi thì ngừng. Hoặc Anh chị em Nhìn vào lúc nào kem đủ độ mịn, dẻo để trang hoàng thì dừng, không cố định phải cho hết lượng sữa trong công thức.
hổ lốn kem sau lúc đánh xong, chia vào từng bát nhỏ, lấy một lượng vừa đủ màu thực phẩm. Lắp một que đánh trứng vào máy, tốc độ trung bình đánh đều. Khi đầu, bạn sẽ thấy những hạt màu li ti trong kem là vì màu chưa hòa tan hoàn toàn, bạn cứ đánh tiếp cho đến lúc màu kem đồng nhất.
nếu pha nhiều màu, thì sau khi đánh xong màu thứ nhất, tiêu dùng giấy ăn lau sạch que đánh rồi tiếp diễn khiến có màu thứ
Máy vắt cam hàng hiệu sẽ giúp bạn sáng tạo ra phổ quát món ăn khác thật ngon.
3. Cách thức pha màu cho kem bơ
Kem bơ để lâu sẽ lên màu đậm hơn, vì vậy, bạn ko nên pha màu đậm ngay trong khoảng đầu.
Đối mang màu icing của Wilton, mình thấy rằng gần như những màu pha lên đều tươi tắn, không bị xỉn và đúng mang màu được ghi trên nhãn. Duy chỉ sở hữu màu đỏ là không thể lên được thành màu đỏ, dù với cho phổ biến tới đâu đi chăng nữa cũng chỉ ra được màu hồng cam. Mình sở hữu tham khảo Các bạn khiến bánh khác thì được chỉ 1 phương pháp là pha thêm chút bột cacao vào, tuy nhiên mình cũng chưa thử nghiệm điều này.
Chú ý:
– Nên cắt bơ thành những miếng nhỏ khi lấy ra khỏi tủ lạnh, và để cho bơ mềm ở nhiệt độ phòng. Việc này sẽ giúp bơ mềm đều hơn là để nguyên tảng bơ to.
– Nhiệt độ càng cao thì khả năng ngậm chất lỏng của bơ càng tăng, nên nếu khiến vào mùa đông thì sẽ sử dụng hết ít sữa hơn là khiến cho vào mùa hè.
– sở hữu thể thay sữa tươi bằng nước hoa quả (nước cam, chanh, chanh leo) để tạo hương vị cho kem bơ.
– giả dụ kem bơ bị tách nước, thì bạn đánh thêm 1 phần bơ với sữa đặc hoặc trục đường xay rồi cho vào tô kem bị tách nước đánh thêm 1 lúc là được.
– Kem bơ thường ko dễ bị chảy khi để ở nhiệt độ phòng, bên cạnh đó cần tránh để ở gần quạt vì gió làm kem nhanh chảy.
4. Cách làm kem bơ sữa tươi theo công thức khác
Nguyên liệu:
– 300g bơ lạt
– 150g sữa tiệt trung
– 50g tuyến đường
bí quyết làm:
– Bơ lấy trong khoảng ngăn mát tủ lạnh ra, để cho hơi mềm, nhấn ngón tay thấy lõm. Sử dụng máy đánh trứng đánh cho tơi ra, cho đường vào đánh tiếp đến khi bơ xốp hơn và đổi sang màu trắng ngà
– Giảm tốc độ đánh xuống 1 chút, rót trong khoảng từ từng ít 1 sữa tươi vào bơ và đánh liên tục tới lúc sữa quyện đều vào trong bơ và đường tan hết là được.
– nếu có máy Kitchen Aid thì vặn số 1 cho máy đánh khoảng 15 phút để kem được mịn, bớt lỗ khí. Lấy ra đánh lại bằng spatula cho mịn hơn rồi mới dùng để trang trí.
Chia sẻ các công thức làm bánh ngon tại: Cộng đồng Phố Bánh