Lỗi iPhone 7 Plus không lưu được danh bạ là lỗi hay gặp các ở các dòng iPhone lock hơn tất cả dòng quốc tế gây không ít bế tắc cho người dùng. Dưới đây mình xin chia sẻ tiêu chuẩn khắc phục lỗi này các bạn hãy theo dõi bài viết nhé.1. Khắc phục lỗi iPhone 7 Plus không lưu được danh bạ đối với trường hợp iPhone chưa Jailbreak.

– Lỗi này có thể là bởi các bạn đã cài đặt một ứng dụng nào đấy là nguyên nhân của lỗi cho iPhone 7 Plus của mình, các bạn hãy nhớ và kiểm chứng lại xem có mới cài ứng dụng nào vào máy không thì hãy xóa nó đi.

– kiểm chứng phần quyền Giới hạn trong lắp đặt chung: Nếu bật hãy tắt mục đó đi.– Nếu vẫn chưa sửa chữa được các bạn hãy kết nối iPhone cùng iTunes trên thiết bị tính và tìm đến mục Sync và đồng bộ lại danh bạ

– Cuối cùng nếu vẫn không được bạn phải back up lại trong iTunes và Reset lại máy. các bạn vào cài đặt > lắp đặt chung > chọn Đặt lại > Xóa tất cả nội dung và lắp đặt. Lúc đó iPhone của bạn sẽ được làm sạch.>>> Chờ chút, bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thay màn hình cho iphone 7 plus ư? Xin mời tham khảo tại trung tâm sửa chữa iphone

2. Khắc phục lỗi iPhone 7 Plus không lưu được danh bạ đối với iPhone đã Jailbreak.

– Đối với máy đã jailbreak, các bạn cài iFile. Trong mục Cydia bạn gõ iFile trong thanh tìm:

– Sau đó bạn mở iFile lên và theo đường dẫn var/mobile/addressbooks. ở đây bạn sẽ thấy rất nhiều mục có thể tùy từng máy mà hiển thị bất kỳ thư mục khác nhau, nhưng các bạn hãy làm theo chỉ dẫn sau.

>>> Dành cho những ai đang tìm kiếm địa chỉ thay màn hình cho iphone 6 plus. Mời các bạn tham khảo tại trung tâm sửa chữa iphone giá rẻ

– bạn chọn thư mục đi đầu, bằng giải pháp nhấn vào mũi tên xanh trên dòng đó, thư mục sẽ hiện ra:– Trong phần này, bạn nhìn xuống mục Access Permissions, thấy 3 phần đó là : User, Group, World. Lần lượt nhấn vào từng phần và đánh dấu tích vào 3 dòng đó là Execute, Write và Read như hình dưới đây.

– Quay trở lại và làm lần lượt với tất cả mục còn lại ở trong mục Access Permissions.

– Cuối cùng bạn thoát ra khởi động lại iPhone 7 Plus của mình. Vậy là bạn đã có thể lưu được danh bạ rồi.

>>> Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thay pin cho iPhone 6 Plus ư? Truy cập ngay tại trung tâm sửa chữa iphone giá rẻ

Trên đây là những chia sẻ về cách thức sửa chữa lỗi iPhone 7 Plus không lưu được danh bạ nhanh chóng nhất, mong quý khách sớm sửa chữa được vấn đề này. Chúc các bạn thành công!