Màn hình iphone 6 plus bị sọc ngang được xem là một trong số những lôi mà mọi người thường hay gặp phải nhất khi sử dụng hằng ngày, nguyên nhân có thể do người dụng không cẩn thận hoặc cũng có thể là những nguyên nhân khác gây ra, cho dù là nguyên nhân nào làm cho màn hình iphone 6 plus bị sọc ngang đi nữa thì điều này vẫn đem lại nhiều sự khó chịu cho người dùng điện thoại, vì nó làm che khuất tầm nhìn nên không thể sử dụng để đọc báo, xem phim…. Lỗi này tuy không ảnh hưởng gì đến tính năng của máy nhưng nếu để lâu ngày không khắc phục thì sẽ làm ảnh hưởng ít nhiều đến các bộ phận khác trong máy.

Khi gặp phải tình trạng này thì mọi người thường rất lo lắng không biết phải làm thế nào, và khi này mọi người thường hay lên internet để tìm kiếm các thông tin cho vẫn đề này, nắm bắt được nhu cầu này nên chúng tôi viết ra bài này để cho mọi người có thể tham khảo để biết được một số nguyên nhân phổ biến cũng như các đơn giản để khắc phục tình trạng màn hình iphone 6 plus bị sọc ngang.1.Nguyên nhân làm cho màn hình iphone 6 plus bị sọc ngang

-Trong quá trình sử dụng điện thoại cho các nhu cầu công việc hằng ngày thì bạn đã vô tình làm rơi chiếc điện thoại của mình và gây ra nhiều ảnh hưởng cho máy, trong đó có màn hình khiến có các sọc xuất hiện.

-iphone 6 plus là chiếc điện thoại không có chức năng chống nước vì thế một khi bạn làm rơi điện thoại vào nước thì sẽ gây ra các tình trạng lỗi trên máy của bạn.

-Mua điện thoại tại những nơi không uy tín nên đã bị tráo đổi linh kiện kém chất lượng, trong đó có màn hình của máy, nên sau một thời gian ngắn sử dụng sẽ làm cho màn hình xuất hiện sọc ngang.

-Lỗi từ bên phía nhà sản xuất của Apple, vì các đợt hàng linh kiện về là khác nhau nên sẽ có một số sai sót trong quá trình sản xuất.

-Cài đặt quá nhiều các ứng dụng vào máy hoặc dùng phần mềm bên thứ 3 can thiệp sâu vào hệ thống máy khiến cho máy bị xung đột phần mềm cũng là một nguyên nhân cho lỗi iphone 6 plus bị sọc ngang màn hình.

2.Cách khắc phục màn hình iphone 6 plus bị sọc ngang

-Điện thoai bị vô nước thì cần lấy ngay ra lập tức, tắt nguồn máy và đem ngay đến các trung tâm sửa chữa để cho bộ phận kỹ thuật kiểm tra và khắc phục sớm nhất.

-Lỗi từ bên phía của nhà sản xuất thì bạn yên tâm rằng sẽ được đổi sản phẩm khác cho bạn sử dụng nếu như còn trong thời gian bảo hành của máy.

-Còn về lỗi xung đột phần mềm trên máy thì chỉ còn một cách tốt nhất để khắc phục đó chính là Restore lại máy. Lưu ý bạn cần phải lưu lại các dữ liệu quan trọng trên máy trước khi thực hiện.

-Không mua các sản phẩm cũ tại những nơi không rõ nguồn gốc, và khi mua thì bạn chắc chắn rằng là bạn biết kiểm tra máy và được kiểm tra cả bên trong lẫn ngoài máy trước khi mua.

-Trong trường hợp bị hư hỏng về màn hình khiến nó bị chảy mực thì bạn cần thay màn hình iphone 6 plus để được khắc phục tốt hơn.

Nếu như bạn chưa chọn được một nơi để bạn tin tưởng cho việc sửa chữa điện thoại thì hãy đến ngay Thuận Phát Mobile, vì đây là một trong những trung tâm uy tín hàng đầu tại tphcm hiện nay, với chất lượng dịch phụ cũng như phục vụ tốt, giá rẻ, sửa lấy liền trong thời gian nhanh nhất.

Qua bài viết này chắc mọi người cũng đã biết thêm được một số nguyên nhân phổ biến làm cho màn hình iphone 6 bị sọc mờ và cách để khắc phục đơn giản tại nhà trước khi đem đi sửa chữa tại các trung tâm. Hi vọng sẽ đem lại nhiều kinh nghiệm bổ ích cho mọi người trong quá trình sử dụng điện thoại hằng ngày.

CÔNG TY TNHH TM VÀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM.
Điện thoại: 093.797.0101 | 093.197.0101