Nhiều bạn đã vô cùng bối rối khi hình dung ra chiếc điện thoại iphone của mình bị vô hiệu hoá. Nhưng đừng lo, các bước xử lý nó rất đơn giản.

Bỗng dưng khách hàng quên mật khẩu khoá smartphone hay có ai đó có ý định "chọc ngoáy" và khiến chiếc di động̣ iphone bị vô hiệu hoá (nhập sai mật khẩu nhiều lần).

>> Việc đơn giản hóa iPhone thời điểm này là khóa bằng mật khẩu bảo mật và id touch trên hầu hết dòng iPhone mới. 1 vài điều kiện quên mật khẩu khiến iPhone bị vô hiệu hóa kết nối iTunes đâu là một trong ít các sự có trên iPhone có thể khiến điện thoại thông minh bị hỏng hoàn toàn và không dùng được nữa.

Đã có vô số điều kiện như vậy và tất cả các tất cả người thường không biết phải làm gì để đưa chiếc di động̣ của mình về được trạng thái như xưa.Dùng icloud

Cách này chỉ áp dụng khi điện thoại thông minh bật chế độ tìm kiếm smartphone - Find my iphone. Đây là một tính nặng rất hữu hiệu của IOS tương trợ người dùng có thể quan tâm di động̣ của mình trong trường hợp bị thất lạc.

- Bước 1: Truy cập vào địa chỉ web: https://www.icloud.com/. Sau đó, đăng nhập id Apple mà của các bạn tương thích với điện thoại di động.

- Bước 2: Chọn nút All Devices để hiển thị đầy đủ gần như tất cả các danh mục ứng dụng quan tâm thiết. bước kế tiếp chọn iphone (ipad hoặc ipod - thành phẩm chứa passcode quan tâm xoá).

- B3: Chọn nút Erase để xoá mã Passcode. Cuối cùng, quý khách hàng dùng bản sao lưu gần nhất để lấy lại những dự liệu trước đây. Như vậy bạn đã có thể vào điện thoại mà không cần mật mật mã.

>> Dùng iCloud lock là các bước tiến hành khóa điện thoại thông minh ở xa, đối cùng iPhone khi dùng khả năng này điện thoại sẽ bị lock ngay lập tức, khi cầm các smartphone bị lock này ra fix lỗi thì quý khách hàng phải loại phụ kiện. Đối với việc sửa iPhone 6 giá rẻ bị lock thiết bị khách hàng sẽ phải thay CPU của iphone 6...Có thể nói iPhone, iPad là các điện thoại có chất lượng good tuyệt vời Thế giới hiện tại. trạng thái lỗi ở iPhone, iPad là rất hiếm, nhưng người dùng cũng không nên chủ quan. Ví dụ như lỗi iPhone bị sập nguồn, có thể nhiều người dùng sẽ không quá đang tìm kiếm đến lỗi này và chỉ nghĩ do điện thoại thông minh sắp hết pin. Nhưng nếu tình trạng này gặp phải thường xuyên, rất có thể sẽ làm iPhone của ban bị vô hiệu hóa. bởi vậy nếu thấy iPhone thường xuyên sập nguồn khi pin còn nhiều, quý khách nên xem các bước sửa chữa iPhone bị sập nguồn.

Khi thực hiện bất kể các bước sửa lỗi iPhone bị sập nguồn mà vẫn không đem tới kết quả khả quan, quý khách nên mang ngay đến các cửa hàng nhận bảo hành của Apple để được hãng giúp. với lỗi cần xử ký iPhone bị vô hiệu hóa cũng vậy, khi Apple giới thiệu các bản Update iOS, nhiều bạn dùng update iOS cũng thường dính lỗi này. đi tiên phong khi gặp vấn đề iPhone bị vô hiệu hóa, hãy sửa iPhone bị vô hiệu hóa ngay bằng những phương pháp đơn giản nhất. Nếu không giá trị, hãy đến trung tâm nhận bảo hành Apple để được trợ giúp.

Ngoài lỗi bị vô hiệu hóa thì người dùng iPhone cũng hay bắt gặp phải các lỗi khác như iPhone bị treo táo, bị sập nguồn ... trong đó lỗi iPhone bị treo điện thoại cũng khá phổ biến, nếu gặp, quý khách chi tiết phương pháp sửa iphone bị treo thiết bị để lấy lại sự hoạt động bình thường nhé.

>> Để thực hiện gần như tất cả các cách làm mở điện thoại bị vô hiệu hóa thì phải tùy vào từng trường hợp cụ thể, khách hàng có thể xem một số chỉ dẫn của chúng tôi tại sửa điện thoại tphcm hoặc liên lạc với chúng tôi qua hotline để được trợ giúp hoàn toàn không mất tiền nhé.

Ngoài các cách sửa iPhone bị vô hiệu hóa nêu trên, người dùng có thể cầu cứu tới mọi phần mềm như iPhone Data Recovery để được trợ giúp kịp thời. Nếu điện thoại thông minh được restore bằng iTunes, đồng nghĩa cùng việc bất kể nội dung như tin nhắn, danh bạ, hình ảnh đều bị mất. Nếu trên iCloud cũng không đồng bộ những thông tin này, người dùng đang cần dùng phần mềm iPhone Data Recovery để cứu nội dung. Phần mềm iPhone Data Recovery hỗ trợ khôi phục lên đến 11 loại tập tin, xem trước thông tin muốn khôi phục và sao lưu thông tin từ điện thoại di động sang smartphone tính đơn giản. Hãy sử dụng iPhone Data Recovery để khôi phục các hình ảnh, tin nhắn thành công trên iPhone, iPad mà lỗi iPhone bị vô hiệu hóa đã làm quý khách hàng bị mất.