Liệu Xiaomi sẽ thành công ở thị trường Việt Nam với Mi Mix 2 cùng mức giá bán chính thức 12.990.000 đồng?

Như vậy sau hơn 2 tháng ra mắt , Xiaomi Mi Mix 2 cuối cũng cũng được bán chính thức tại thị trường Việt Nam. Mức giá mà hãng điện từ Trung Quốc niêm yết cho phiên bản Mi Mix 2 chính hãng là 12.990.000 đồng.

Được biết phiên bản dành cho thị trường Việt Nam sẽ có dung lượng 6 GB RAM và bộ nhớ trong 64 GB ( bản thấp nhất). Các thông số còn lại vẫn không có gì thay đổi so với các phiên bản dành cho thị trường khác. Đó là Snapdragon 835 mới nhất cùng đồ họa GPU Adreno 540, màn hình tràn viền kích thước 5.99 inch, độ phân giải Full HD, cụm camera 12 MP+ 5 MP và viên pin 3400 mAh.

So với thế hệ Mi Mix đầu tiên cũng được bán chính thức tại Việt Nam hồi năm ngoái, Mi Mix 2 năm nay có giá bán khá dễ chịu tuy nhiên đây vẫn còn là một thách thức không hề nhỏ khi mà người tiêu dùng Việt Nam đã rất quen với một Xiaomi với những thiết bị ngon bổ rẻ, và chủ yếu là nguồn hàng xách tay trước thời điểm hãng chính thức đặt chân vào thị trường Việt Nam.

Và đó cũng chính là một trong những lý do Xiaomi không ngần ngại đem Xiaomi Mi Mix 2 so sánh trực tiếp với Samsung Galaxy S8 đang được bán chính hãng tại Việt Nam với mức giá 18.490.000 đồng. Hãng điện tử Trung Quốc muốn khẳng định rằng ngay cả khi cung cấp những thiết bị Xiaomi chính hãng, tiêu chí ngon, bổ, rẻ vẫn luôn luôn được hãng ưu tiên hàng đầu. Và ở đây Xiaomi muốn khằng định Xiaomi Mi Mix 2 hoàn toàn có những điểm vượt trội so với đối thủ Galaxy S8 nhưng giá thành hấp dẫn hơn rất nhiều (rẻ hơn 5 triệu so với Galaxy S8).

Chưa dừng lại ở đó, Xiaomi tiếp tục so sánh sản phẩm cao cấp của mình với iPhone 8 Plus của Apple. Cụ thể với iPhone 8 Plus, Mi Mix 2 với màn hình tràn cạnh cho khả năng hiển thị nhiều hơn nhưng kích thước lại nhỏ gọn hơn và đẹp hơn. Chưa kể đến giá bán,Xiaomi Mi Mix 2 lại rẻ hơn rất nhiều so với phiên bản giá thấp nhất của iPhone 8 Plus chính hãng vừa bán ra tại Việt Nam (23.990.000 đồng)

Tham khảo thêm 1 số smartphone có cấu hình cùng mức giá cực tốt:
>> iPhone 6S cũ
>> Xiaomi Mi A1