Màn hình iphone 6 plus bị sọc đỏ là một hiện tượng màn hình điện thoại của bạn đang sử dụng thì bỗng nhiên xuất hiện các sọc đỏ chạy dài trên màn hình của bạn, làm che khuất tầm nhìn trên màn hình, vì thế làm ảnh hưởng đến các nhu cầu giải trí của bạn như xem phim, chơi game, đọc báo…. Và gây ra nhiều khó khăn cho bạn khi sử dụng điện thoại hằng ngày.

Vậy thì nguyên nhân từ đâu mà gây ra tình trạng sọc màn hình trên một chiếc điện thoại sang trọng và nhiều tính năng hấp dẫn này, vì iphone 6 plus là một sản phẩm được trang bị màn hình chất lượng tốt với chất lượng hiện thị sắc nét đến từng chi tiết nên giúp cho mọi người sử dụng tốt hơn trong các trãi nghiệm của mình.

Nhưng hiện nay có nhiều người phản ảnh rằng màn hình iphone 6 plus bị sọc đỏ vì thể chúng tôi đã bắt tay vào để tìm hiểu vấn đề này cho mọi người, và sau một thời gian tìm hiểu và sửa chữa cho khách hàng thì chúng tôi đã tìm ra một số nguyên nhân phổ biến làm cho màn hình iphone 6 plus bị sọc đỏ và một số cách khắc phục đơn giản mà mọi người có thể tự mình thực hiện được ngay tại nhà.1.Nguyên nhân làm cho màn hình iphone 6 plus bị sọc đỏ

-Màn hình máy iphone 6 plus của bạn là một sản phẩm màn hình lô, fake, hằng kém chất lượng nên sau khi bạn sử dụng một thời gian ngắn sẽ bị sọc màn hình, nguyên nhân là có thể trong quá khứ bạn đi sửa chữa điện thoại tại những nơi không uy tín hay bạn mua sản phẩm điện thoại cũ không rõ nguồn gốc nên rơi vào tình trạng này.

-Trong khi sử dụng điện thoại thì bạn đã vô tình làm rơi điện thoại từ trên cao khiến cho điện thoại bị va đập mạnh làm ảnh hưởng đến màn hình nên gây ra các sọc đỏ trên máy.

-iphone 6 plus không có tính năng chống nước nên khi bạn làm rơi điện thoại vô nước thì cũng sẽ làm hư hỏng các linh kiện trong máy, trong đó có màn hình khiến xảy ra lỗi sọc màn hình hoặc năng hơn nữa là gây hư hỏng máy.

-Khi bạn cài đặt quá nhiều ứng dụng lạ vào máy khiến cho hệ thống không tương thích với ứng dụng nên gây ra tình trạng xung đột phần mềm dẫn tới tình trạng sọc màn hình iphone 6 plus.

-Một nguyên nhân khác làm cho màn hình sọc đỏ mà ít khi gặp phải đó chính là lỗi từ bên phía nhà sản xuất của Apple.

2.Cách khắc phục màn hình iphone 6 plus bị sọc đỏ

-Sử dụng ốp lưng hoặc bao da cho điện thoại để khi bạn vô tình làm rơi điện thoại thì nó sẽ giảm các tác động đến điện thoại nhằm hạn chế hư hỏng và lỗi trên điện thoại.

-Một khi bạn đã làm rơi điện thoại vào nước thì chỉ còn cách là đem đến các trung tâm sửa chữa cho các nhân viên kiểm tra và tiến hành các bước khắc phục cho bạn được tốt nhất.

-Nếu bạn kiểm tra thấy máy bị lỗi phần mềm hay nghi ngờ bị lỗi do phần mềm thì bạn hãy thữ Restore lại máy để được khắc phục tốt nhất. Cần lưu ý rằng phải lưu lại dữ liệu quan trọng trên máy trước khi thực hiện.

-Khi vừa mới mua về và gặp phải tình trạng sọc màn hình thì đây là lỗi từ nhà sản xuất vì thể bạn đem máy đến các trung tâm bảo hành của Apple thì sẽ được đổi mới sản phẩm khác cho bạn sử dụng.

-Trong trường hợp kiểm tra và phát hiện lỗi do bị hư màn hình thì lúc này bạn cần phải thay màn hình iphone 6 plus zin mới để có thể được khắc phục tốt nhất.

Khi bạn gặp phải các tình trạng lỗi trên điện thoại và chưa tìm được nơi sửa chữa thì hãy đến Thuận Phát Mobile để đucợ các nhân viên kỹ thuật kiểm tra và tư vấn các khắc phục lỗi tốt nhất cho bạn hoàn toàn miễn phí.

Hi vọng qua bài viết này sẽ giúp cho mọi người biết thêm được các nguyên nhân hay cách để khắc phục khi gặp phải tình trạng lỗi màn hình iphone 6 plus bị sọc đỏ.

CÔNG TY TNHH TM VÀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM.
Điện thoại: 093.797.0101 | 093.197.0101