Quý khách hàng đang có một chiếc điện thoại di động iPhone 6 Plus cũ, bạn yêu thích chụp hình ảnh. Vậy Khách hàng đã biết hết các cách thức chụp hình ảnh đẹp bằng iPhone 6 Plus cũ này chưa? Tìm hiểu ngay các mẹo tại đây để có được những bức hình thật "chất" chia sẻ cho bạn bè nhé.Gần như tất cả các cách làm chụp ảnh đẹp bằng iPhone 6 Plus cũ

Để có một bức hình ảnh đẹp phụ thuộc không ít vào camera thiết bị ảnh, cũng như "nghệ thuật" của người chụp. Khi chụp ảnh, bạn cần theo sát các điều dưới đây:

Vệ sinh camera iPhone 6 Plus cũ sạch sẽ:

Đây là một điều hiển nhiên, ống kính camera iPhone 6 Plus cũ không bị mờ bởi bám bụi, có vật cản mới làm cho bức hình ảnh trở nên đẹp, sắc nét được.

Tiến gần vật thể để chụp hình thay vì sử dụng khả năng Zoom:
chức năng Zoom màn hình phục vụ cho quý khách chụp được các vật thể, cảnh ở xa. Tuy nhiên hình hình ảnh thu được sau khi chụp sẽ bị vỡ nét, hiệu năng bị giảm khi càng Zoom ra xa. Bởi vậy, nếu các bạn có thể tiến gần hơn để chụp, các bước chụp ảnh đẹp bằng iPhone 6 Plus cũ là bạn hãy tận dụng tầm quy trình thay vì Zoom hình.

Bạn có thể tham khảo thêm iphone 6 plus cũ tphcm để có thêm những thông tin hứu ích

Tránh lạm dụng đèn Flash:
Không phải lúc nào bật đèn Flash cũng làm cho bức hình ảnh của chính bạn đẹp hơn. Quý khách hàng hãy tận dụng hết mức ánh sáng tự nhiên cho bức hình.

Bật chế độ lưới:

Việc bật chế độ lưới (grid) hay còn gọi là quy tắc 1/3 cũng là một các bước tiến hành chụp ảnh đẹp trên iPhone 6 Plus cũ. Chế độ lưới sẽ giúp bạn cân đối tất cả các đối tượng trước khi chụp hình, làm cho ảnh đẹp và cân đối mà không cần phải sử dụng mọi công cụ cắt ảnh gây giảm chất lượng hình hình ảnh.

Sử dụng chế độ HDR tự động:
HDR là một trong các khả năng được nhiều bạn iPhone 6 Plus cũ sử dụng để chụp hình ảnh với các chế độ sáng, bình thường, tối và ghép chúng lại với nhau giúp ảnh có độ tương phản cao, chân thực.

Bạn có thể tham khảo chi tiết iphone 6s plus 64gb giá bao nhiêu của chúng tôi tại đâyĐể chụp hình ảnh đẹp bằng iPhone 6 Plus cũ khách hàng không nên bỏ qua chức năng này.

Khách hàng đã biết hết bất kỳ cách làm khởi động lại iPhone 6 Plus cũ tiện nghi này chưa?

Cách làm chụp ảnh đẹp bằng iPhone 6 Plus cũ nhờ ứng dụng phía thứ 3

Thời điểm này, tất cả ứng dụng chụp ảnh đẹp được dùng rất phổ cập. Phía cạnh ứng dụng chụp ảnh mặc định trên dế yêu, quý khách hàng hãy thử giải pháp chụp ảnh đẹp bằng iPhone 6 Plus cũ nhờ các ứng dụng chụp hình khác nhé.

Vài điều phần mềm chụp hình ảnh đẹp cho iPhone 6 Plus cũ

+ ProCamera

+ Camera Awesome

+ Slow Shutter Cam

+ Top Camera

+ Blux Camera Pro

Bên cạnh đó quý khách hàng cũng có thể sử dụng gần như tất cả các phần mềm chỉnh sửa ảnh trên iPhone 6 Plus cũ đang rất rất được ưa chuộng hiện nay để có được bức hình ảnh đẹp như: Instagram, VSCO, Snapseed...

Để tham khảo chi tiết đt iphone 6 plus vui lòng truy cập ở đây tại website của chúng tôiTrên đây là vài điều những chia sẻ về cách thức chụp hình ảnh đẹp bằng iPhone 6 Plus cũ. Hi vọng rằng bài viết đã hỗ trợ ích cho các bạn trong vấn đề chụp những bức hình thật ưng ý.