Điện thoại thường xuyên bị lỗi kết nối Wifi khiến quý khách hàng gặp bộ phận không nhỏ khó chịu. Bài viết hướng dẫn sau đây, sẽ tư vấn quý khách xử lý điều đó.

Xem lại lại mật khẩu Wifi trên điện thoại.

>>Khi các bạn gặp trục trặc về Wifi điều đi tiên phong quý khách hàng nên TEST đó là Wifi của chính quý khách có đủ sự ổn định chưa, cùng những lỗi như kiểu điện thoại không kết nối được wifi hãy xem lại các lỗi cơ bản về điện thoại nữa để tránh gặp những lỗi cần xử ký về wifi trong thời gian giải trí.
Nguyên cớ :

Có thể vì bạn nhập sai mật khẩu Wifi nên smartphone sẽ không thể kết nối được.

Dịch vụ: quý khách hàng phải quên mật khẩu Wifi lúc trước, sau đó nhập lại mật khẩu.
Ghi chú: Trên điện thoại người dùng hay nhập mật khẩu sai là vì dùng bàn phím gõ tiếng Việt nên dẫn đến nhập sai Pass, các bạn hãy chuyển sang bàn phím tiếng anh để nhập mật khẩu đúng hơn.

Đối với Android: các bạn vào cài đặt --> Wifi --> Chọn tên Wifi quý khách đã kết nối chọn Quên mạng này sau đó nhập lại mật khẩu để smartphone kết nối lại Wifi.

Đối vói iPhone: quý khách vào cài đặt > Wi-fi > chọn dấu i tên wifi kết nối không được > quên mạng này.

Điện thoại kết nối Wifi giá trị cốt lõi hiển thị Connected nhưng khi vào mạng vẫn không được là 1 lỗi thường gặp bộ phận không nhỏ và cũng có thể bởi rất nhiều nguyên do khác nhau ở nhiều dòng điện thoại Android khác nhau của bất kể hãng Samsung, Sony, Asus, Motorola, Nexus, LG.... cùng mỗi nguyên do chúng ta sẽ có những gần như tất cả các khắc phục khác nhau.

>> Khi ngày càng nhiều cửa hàng mọc lên cùng gói dịch vụ sửa wifi iphone 5, 6, 7 thì các bạn không đang tìm kiếm phải lo sợ mỗi khi wifi bị hư hay tự nhiên mất mạng nữa. Cứ mang đến hầu hết cửa hàng về sửa chữa thì các khó khăn về mất wifi trên iphone sẽ được giải đáp.Chỉ cách xử lý sửa lỗi điện thoại kết nối Wifi được nhưng không vào được mạng

Trước tiên các bạn cũng có thể xác định được việc điện thoại kết nối được Wifi nhưng không vào được mạng là bởi điện thoại hay do wifi bằng bất kể dùng điện thoại thông minh khác kết nối Wifi hoặc dùng điện thoại bị lỗi kết nối với Wifi khác có được không. quý khách có thể tìm hiểu những các bước xử lý lỗi này ở dưới đây.

1. Reset modem

Đây là lỗi thường khá hay bắt gặp có thể vì modem không thể cấp phát được Wifi hoặc giới hạn tất cả kết nối của các bạn. quý khách hàng có thể reset lại modem và đợi khoảng 5 phút sau kết nối lại Wifi xem đã kết nối được chưa.

Trong một số trường hợp nếu khách hàng sử dụng Wifi của nhà khác có thể bị chặn địa chỉ MAC thì hỏi lại chủ của WIfi.

2. Quên Wifi kết nối lại

Các bạn vào Settings --> Wifi --> Chọn tên Wifi bạn đã kết nối chọn Quên mạng này sau đó reset lại điện thoại và kết nối lại Wifi

3. Kiểm tra bất kỳ ứng dụng bảo mật, diệt virus

Một vài ứng dụng diệt virus hoặc bảo vệ điện thoại có thể cản trở viết kết nối Wifi , quý khách hàng có thể vô hiệu hóa thử hầu hết ứng dụng này đi và kết nối Wifi lại

>> Cùng các bước hướng dẫn khắc phục sự cố iPhone không bắt được wifi thì quý khách có thể chỉnh sửa cả điện thoại và wifi. các chỉ dẫn cụ thể của sửa điện thoại giá rẻ[] luôn khá chi tiết và cụ thể. Nếu quý khách không thực hiện được hãy gọi trực tiếp với đội ngũ tiếp tân...