Bất cư người dùng nào cũng mong muốn chiếc “đế yêu của mình” hoạt động mượt mà, mượt mà, tuy nhiên, cũng như sức khỏe con người, chiếc iphone dù đẳng cấp đến đâu thì đôi khi cũng phát sinh một vài sự cố không mong muốn, và màn hình cảm ứng iPhone bị đơ chính là 1 trong số đó. Vậy đâu là cách xử lý Iphone bị đơ cảm ứng đơn giản và hiệu quả?

>>Các sự cố về iPhone có thể do phần mềm hay linh kiện xảy ra với máy, chiếc iPhone giờ đây gặp 1 vài khó khăn về cảm ứng khiến smartphone bị đơ, điều kiện iphone bị đơ cảm ứng xuất hiện ngày càng nhiều hiện nay, vì thế quý khách hàng nên sẵn sàng tinh thân kĩ khi gặp một trong các khó khăn trên chiếc iPhone...

Bất kể chuyên viên kỷ thuật chia sẻ rằng: Muốn khắc phục được vấn đề iphone bị đơ cảm ứng thì chúng ta phải xác định được vì sao bị đơ:

Có rất nhiều tại sao dẫn đến trạng thái đơ cảm ứng và tiêu biểu nhất có thể kể đến:

+ Người dùng sử dụng sạc không có xuất xứ rõ ràng để sạc pinSử dụng cục sạc pin iPhone không có xuất xứ rõ ràng

+ Màn hình cảm ứng iPhone vừa phải chịu một cú va chạm mạnh gây ảnh hưởng đến màn hình

+ Miếng dán màn hình cảm ứng bảo vệ điện thoại quá dày hoặc dán không đúng kĩ thuật

+ Người dùng để iPhone tiếp xúc cùng môi trường ẩm thấp, có nước trong thời hạn dài, khiên các vi mạch bị hỏng hóc

+ Để smartphone ở khu vực có nhiệt độ quá cao như nhà bếp, lò vi sóng, trên ti vi hay gần laptop đang làm việc,…

+ Bên trong phần mềm xảy ta xung đột khiến cho bất kỳ tính năng không thể làm việc bình thường, trong đó có chức năng chạm cảm ứng màn hình mặt kính.

+ Và dĩ nhiên khi phần cứng gặp tất cả băn khoăn về “sức khỏe” thì phần cảm ứng 100% sẽ mất đi sự nhanh nhạy

>> Cùng với sự cố về cảm ứng ,đơ màn hình thì nguồn tiếp theo là vấn đề mà khiến nhiều chiếc iPhone bị trục trặc trong thời gian dùng. tại Thành Trung Mobile chúng tôi có thể mang tới gói dịch vụ dịch vụ sửa iPhone 7, đây à model iPhone khá mới vì thế các bạn hãy chọn địa chỉ tin tưởng để tránh bị luộc đồ khi fix lỗi.
Đâu là nguyên nhân dẫn đến việc màn hình iphone 6 bị đơ?

Được đánh giá khá cao về chất lượng, iphone 6 khiến người dùng hơi thất vọng khi xuất hiện lỗi cảm ứng hàng loạt đã được báo chí đăng tải thời gian ngày xưa. Dù bây giờ chúng ta vẫn chưa có câu trả lời rõ ràng cho “căn bệnh cảm ứng” trên iphone 6, chúng ta cũng không thể hoàn toàn đổ lỗi cho nhà sản xuất. thi thoảng, lỗi cần xử ký nằm ở chính thói quen sử dụng điện thoại thông minh của bản thân mà chúng ta không hề hay biết. 1 vài nguyên nhân có thể dẫn đến tình trạng màn hình cảm ứng iphone 6 bị đơ có thể kể đến như sau:

– Khách hàng cài vào điện thoại một ứng dụng không tương thích, bởi vì thế thiết bị bị xung đột phần mềm dẫn đến màn hình cảm ứng iphone 6 bị đơ tạm thời.

– Việc các bạn lưu trữ quá nhiều dữ liệu và ứng dụng trên điện thoại thông minh cũng là một trong những nguyên do hay gặp khiến màn hình iphone 6 bị đơ.

– Để quá nhiều ứng dụng chạy ngầm trên điện thoại hoặc chơi game, nghe nhạc liên tiếp không nghỉ cũng có thể khiến iphone 6 bị đơ.

– Một vì sao nữa có thể lý giải cho tình trạng đơ trên iphone 6 của quý khách là quý khách đã vô tình mua một chiếc iphone 6 đã từng thay màn hình mặt kính, và đó là màn hình không có xuất xứ rõ ràng, kém chất lượng nên iphone 6 thường bị đơ màn hình mặt kính.

– Hoặc các bạn làm smartphone việc rơi với vật khác, khiến màn hình mặt kính bị ảnh hưởng.

Khi màn hình mặt kính iphone 6 bị đơ, bạn sẽ khá vất vả khăn khi thực hiện tất cả các thao tác nào trên điện thoại thông minh. nhờ vậy, để không ảnh hưởng đến công việc cũng như cảm giác thoải mái khi dùng, quý khách hàng nên tìm giải pháp khắc phục ngay lỗi iphone 6 bị đơ màn hình mặt kính. Trước khi đưa điện thoại đến tất cả cửa hàng sửa chữa, quý khách hàng có thể tự thử ở nhà 1 vài các bước dưới đây.Chỉ cách khắc phục màn hình mặt kính iPhone 6 bị đơ

– Trước tiên, nếu máy bị đơ tạm thời và đã làm việc trở lại, quý khách hãy TEST xem mình có đang để quá nhiều ứng dụng chạy ngầm hay không, nếu có thì hãy tắt chúng đi để giảm tải cho Ram thiết bị, hạn chế tình trạng “đơ” trở lại. các bạn cũng nên xóa bớt các ứng dụng ít sử dụng để bộ nhớ trống trải hơn, tư vấn máy xử lý nhanh và mượt mà hơn.

– Nếu đã sử dụng điện thoại trong một thời gian dài không nghỉ, điện thoại thông minh bị đơ và hơi nóng lên thì bạn nên dùng sử dụng, để điện thoại nghỉ ngơi một lát rồi tiếp tục.

– Trong trường hợp màn hình mặt kính bị đơ và mãi vẫn chưa làm việc lại, các bạn có thể thử xử lý bằng giải pháp khởi động lại máy. quý khách hàng nhấn đồng thời nút Home và nút nguồn, đợi trong khoảng 10s đến khi logo quả táo hiện lên thì buông tay ra để thiết bị khởi động lại. Sau khi smartphone ổn định, hãy TEST vài cách xem máy có còn đơ hay không.

– Nếu khởi động lại vẫn không tính tới hiệu quả, bạn hãy thử các bước “nặng đô” hơn là Restore smartphone – đưa điện thoại thông minh về cài đặt gốc ban đầu. cách này sẽ trợ giúp quý khách hàng loại bỏ hoàn toàn mọi ứng dụng gây xung đột phần mềm mà bạn đã sơ ý cài đặt vào máy. Tuy nhiên, phương án này sẽ xóa sạch toàn bộ nội dung nên khách hàng nhớ sao lưu lại hầu hết thông tin quan trọng nhé.

>> Trung tâm Thành Trung luôn bảo đảm quá trình fix lỗi được an toàn nội dung, bởi chúng tôi luôn hỏi kĩ khách để tránh không bị xảy ra khó khăn này. Là một trung tâm sửa iphone tuyệt vời, bất kì quý khách nào đang có vấn đề quan tâm fix lỗi iphone hãy liên hệ ngay với đội ngũ tiếp tân.

Để thực hiện Restore, quý khách kết nối iphone 6 của mình cùng điện thoại thông minh tính có cài sẵn iTunes và làm theo từng bước sau:

+ Backup nội dung bằng cách làm nhấn vào Backup now

+ Nhấn Restore nếu quý khách có nhu cầu điện thoại được update firmware hiện đại nhất sau khi hoàn thành.

+ Nhấn Restore + Phím Shift nếu các bạn không muốn nâng cấp firmware mới nhất mà muốn sử dụng một loại máy khác. thời điểm này, màn hình cảm ứng điện thoại tính sẽ hiển thị bảng chọn giúp bạn lựa chọn bản firmware của mình. Sau cùng, bạn nhấn Restore để bắt đầu quá trình khôi phục cài đặt gốc.