Iphone 6s plus là một trong những chiếc điện thoại vẫn được nhiều người hiện nay lựa chọn và tìn dùng, bởi vì sao nó lại được nhiều người lựa chọn trong khi những sản phẩm mới ra nhiều và liên tục. Bởi vì đây là một chiếc điện thoại có thiết kế sang trọng và có các tính năng độc đáo đủ để phục vụ cho mọi người các nhu cầu trong công việc hay giải trí, giá sản phẩm cũng vừa với túi tiền của người dùng hơn.

Nhưng là một chiếc điện thoại tốt như vậy thì sau một thời gian dài sử udngj hay cũng có thể là do bạn không cẩn thận thì sẽ làm cho màn hình điện thoại bị hư hỏng và làm cho bạn phải thay màn hình mới có thể khắc phục được tốt nhất. Và nếu như bạn ở tphcm thì sẽ có một trung tâm uy tín cho bạn thực hiện sửa chữa điện thoại đó chính là Thuận Phát Mobile. Đây là một trung tâm thay màn hình iphone 6s plus tại quận 10 với giá rẻ, các sản phẩm đều là hàng chính hãng 100% có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng.1.Nguyên nhân làm cho bạn phải thay màn hình iphone 6s plus

-Bạn vô tình làm rơi điện thoại trong khi đang sử dụng, việc này làm cho điện thoại của bạn bị ảnh hưởng do tác động lực từ bên ngoài khiến cho màn hình bị lỗi hoặc bị nứt vỡ.

-iphone 6s plus không được trạng bị tính năng chống nước nên khi bạn để cho điện thoại rơi vào nước hay sử dụng ngoài trời mưa thì sẽ khiến cho nước vô máy làm cho màn hình bị hư hỏng, ngoài ra còn hư hỏng thêm các phần cứng khác trong máy.

-Bạn đi sửa chữa điện thoại tại những nơi không uy tín nên đã bị tráo đổi linh kiện màn hình iphone 6s plus kém chất lượng cho bạn sử dụng.

-Mua các sản phẩm điện thoại iphone 6s plus cũ và hàng xách tay cũ tại những nơi không uy tín nên đã bị tráo đổi linh kiện trong điện thoại.

-Màn hình bị hư cảm ứng khiến cho bạn không thể thực hiện được bất kỳ một thao tác cảm ứng nào trên màn hình được nữa.

-Xuất hiện các dọc màn hình và ngày càng nhiều hơn, ngoài ra còn xuất hiện các điểm chết trên màn hình, các vết dầu loang…. Cũng làm cho màn hình iphone 6s plus bị hư hỏng.

Trên đây là một số nguyên nhân khiến cho bạn cần phải đi thay màn hình iphone 6s plus, ngoài ra còn có thêm nhiều các nguyên nhân khác có thể làm cho màn hình của bạn bị hư hỏng và đưa đi thay màn hình. Và khi bạn cần thay màn hình iphone 6s plus thì hãy đến với Thuận Phát Mobile, một trung tâm uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, được nhiều người đánh giá cao khi đến với chúng tôi.

2.Tại sao chọn Thuận Phát Mobile thay màn hình iphone 6s plus tại quận 10

-Tại đây có các nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong việc sửa chữa điện thoại, cùng với đó là có một tay nghề chuyên môn cao khiến cho việc sửa chữa trở nên chính xác và nhanh gọn.

-Các sản phẩm linh kiện tại trung tâm của chúng tôi đều các hàng chính hãng, có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, minh bạch.

-Quá trình thay thế và sửa chữa tại trung tâm công khai nên khách hàng có thể ngồi xem trực típ các nhân viên của chúng tôi làm việc.

-Thời gian sửa chữa nhanh nên khách hàng có thể ngồi chờ và lấy máy liền mà không cần phải để máy qua ngày.

-Cam kết với mọi người sẽ hoàn lại tiền 100% nếu như khách hàng đến và không hài lòng với chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

-Thời gian bảo hành dài hạng khi thay màn hình iphone 6s plus tại trung tâm của chúng tôi lên đến 12 tháng.

Ngoài ra còn có thể nhiều ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn khi bạn đến với trung tâm sửa chữa và thay màn hình iphone 6s plus của chúng tôi. Khi điện thoại của bạn bị hư hỏng và bạn ở tphcm thì hãy đến với Thuận Phát Mobile để được nhân viên kiểm tra, vệ sinh máy và tư vấn cách khắc phục hoàn toàn miễn phí.

CÔNG TY TNHH TM VÀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM.
Điện thoại: 093.797.0101 | 093.197.0101