Nếu quý khách đang muốn sở hữu một chiếc di động iPhone 8 với mức tiền thấp thì không thể không biết đến service biến vỏ iPhone 6s cho iPhone 8. Đây hiện đang thay vỏ iphone 8 cho iphone 6s là một trong những service nổi nhất hiện nay với nhiều điểm mạnh khác biệt. Hãy cùng khám phá 3 nét impress nhất của service này nhé!built độ vỏ iphone 6s lên thành 8 impress nhờ khâu design
Cứ mỗi lần ra product new là thương hiệu nổi tiếng táo lại có những cải tiến cả về mặt thiết kế lẫn tính năng và iPhone 8 cũng không ngoại lệ. design của chiếc iPhone 8 nổi bật với màn hình không viền với dáng vóc tổng thể có độ vỏ ip6s lên thành ip8 nhiều tương đồng với iPhone 7 Plus nhưng hiện đại và thời thượng hơn nhiều lần. Ngoài ra dòng smart phone dòng mới này còn sở hữu nhiều lợi thế nổi trội khác.
nhưng mà hiện nay Ai tiêu dùng đã không cần phải mua new mà vẫn có thể sở hữu iPhone 8 với dịch vụ làm mới iphone 6s thay vỏ iphone 8. Với service này tất cả quý khách đều có thể biến chiếc iPhone 6s cũ kĩ thành chiếc smart phone đời new với thiết kế ấn tượng, hiện đại nhất bây giờ trong time cực ngắn.
impress trong mức iphone 6s độ vỏ lên 8 money
Ngay từ khi ra mắt chiếc iPhone 8 đã nhanh chóng nhận được sự care của tất cả những ai muốn sở hữu technology bằng những hình ảnh và tính năng “rò rỉ”. dù cho khi độ iphone 6s thành iphone 8 mức giá được công khai thì không ít Ai tỏ ra nản lòng. Mức cash của chiếc iPhone 8 “xịn” là 699 USD nhưng mức tiền để thay vỏ iPhone 6s cho iPhone 8 lại chỉ 1 triệu đồng.
Có thể thấy được sự chênh lệch impress giữa hai phương pháp sở hữu di động đời new. tuy vậy nhưng tiền cao có ưu điểm của giá cao, mức hầu bao cheap có yếu điểm của tiền cheap. Với độ vỏ iphone 8 ‘xịn” quý khách sở hữu sẽ được trải nghiệm cả tính năng với thiết kế nhưng khi lên đời vỏ thì chỉ có thiết kế. Chính vì vậy quý vị tiêu dùng nên cân nhắc trước khi ra quyết định.impress trong bán vỏ iphone 8 cho iphone 6s dịch vụ tại Unlock24H Center – Viện iPhone
Với mức chi phí thấp mà vẫn có thể trải nghiệm design thời thượng thì people tiêu dùng vẫn được hưởng lợi khá nhiều. Tại Unlock24H Center – Viện iPhone – địa chỉ được nhiều ai trust ích lợi mà iphone 6s lên vỏ iphone 8 customer nhận được còn nhiều hơn thế:
+ Hưởng dịch vụ giải đáp miễn phí ngay thông qua tele 0901.24.24.24 – 01232.24.24.24 hoặc qua website chính thức của trung tâm là VieniPhone.
+ tư vấn tại chỗ cùng thợ sửa kỹ thuật để lựa được vỏ di động với chất liệu và màu sắc thích hợp.
+ Được check cellphone trước khi iphone 6s len vo iphone 8 biến vỏ để đảm bảo không xảy ra mistake.
+ Xem quá trình độ vỏ iPhone 6s cho iPhone 8 một cách trực tiếp.
+ Nhận phiếu bảo hành dài hạn sau khi dịch vụ hoàn thành từ IT Unlock24H Center – Viện iPhone.
+ Được cam kết về mặt chất lượng gồm: vỏ khó hư, beautiful, không mờ màu trong time bảo đảm, dế yêu không bị lỗi trong quá trình làm mới vỏ.
Hãy để Unlock24H Center – Viện iPhone giúp Ai có được chiếc Iphone 8 trong dream với mức cash cạnh tranh và chất lượng best.