Điện thoại di động Samsung Note 5 của bạn bị lỗi bluetooth không thể kết nối với bất kể smartphone khác. Làm thế nào để thay thế lỗi bluetooth Samsung Note 5? Bài viết dưới đây sẽ sẽ mang đến cho bạn các bước tiến hành xử lý trách nhiệm này.Tất cả các cách thức sửa lỗi bluetooth Samsung Note 5

1.  Tắt, bật lại Bluetooth trên iPhone

Cách đi tiên phong quý khách nên thử làm muốn sửa lỗi Bluetooth Samsung Note 5 là tắt đi, bật lại Bluetooth trên thiết bị di động̣. Các bước tiến hành này đơn giản nhưng trong khá nhiều điều kiện nó rất có thể khắc phục lỗi hiệu quả do bluetooth do lý vì nào đó mà kết nối bị lỗi tạm thời.

Thao tác khởi động lại bluetooth như sau:

Quý khách truy cập vào lắp đặt (Settings) từ cảm ứng chính Samsung Note 5, ấn chọn mục Bluetooth.

Ở đây, quý khách rất có thể quy trình tắt/bật chức năng này.

Ghi chú: Chúng ta không thể dùng tiêu chuẩn bật, tắt Bluetooth từ cửa hàng điều khiển Samsung Note 5 được, bởi đây chỉ là chức năng trợ giúp bạn ngắt tất cả kết nối Bluetooth mà thôi.

Để biết chi tiết mức giá điện thoại đánh giá ss note 5 happymobile chính hãng vui lòng truy cập tại đây: https://happymobile.vn/samsung/samsu...note-5-cu.html

2. Kiếm tra chế độ thiết bị bay muốn sửa lỗi bluetooth Samsung Note 5

Nếu chế độ máy bay đang được kích hoạt thì 100% đây là nguyên do gây lỗi bluetooth Samsung Note 5. Bởi khi khách hàng kích hoạt chế độ thiết bị bay thì bất kể kết nối mạng, bluetooth sẽ tự động bị ngắt.

Để kiếm tra chế độ thiết bị bay, quý khách hàng vào lắp đặt (Settings) ấn chọn tính năng chế độ thiết bị bay. Tại đây, nếu chức năng này đang được kích hoạt thì bạn hãy tắt đi và thử kết nối lại bluetooth nhé.

Nếu nguyên do của vấn đề không phải bởi chế độ thiết bị bay, bạn tiếp tục thực hiện bất kể bước kế tiếp để khắc phục nhé.

Để tham khảo thêm về điện thoại samsung s7 mỹ happymobile giá rẻ tại TP.HCM hãy truy cập tại đây trên website của chúng tôi: https://happymobile.vn/samsung/samsu...axy-s7-cu.html

3. Khởi động lại iPhone

Phương pháp này cũng xử lý giá trị khá nhiều điều kiện iPhone bị lỗi bluetooth hoặc bị đơ, lag, giật. Để khởi động lại Samsung Note 5, các bạn làm như sau:

Quý khách hàng ấn và giữ vào phím Power (nguồn) trên Samsung Note 5, Samsung Note 5 sau tầm 2 đến 3 giây trên cảm ứng xuất hiện biểu tượng như hình dưới thì bỏ tay ra.Quý khách hàng vuốt màn hình cảm ứng theo biểu tượng này để tắt iPhone đi, kế tiếp tiếp tục giữ vào phím Power nguồn để khởi động lại iPhone.

4. Xóa mọi kết nối Bluetooth trước đó

Phương án xóa tất cả các kết nối Bluetooth cũ sẽ tương trợ chúng ta có thể loại bỏ tất cả kết nối đã cũ không sử dụng hoặc lỗi khiến quá trình truyền nội dung gặp phải trục chặc. Để thực hiện điều này chúng ta cách làm như sau:

Bước 1: khách hàng truy cập vào lắp đặt (Settings) và lựa chọn kết nối Bluetooth như hình dưới.

Tiếp đến chúng ta ấn chọn vào biểu tượng "i" kết nối Bluetooth mà quý khách hàng đang gặp khó khăn như hình trên.

Bước 2: Ở đây khách hàng quý khách hàng ấn chọn mục Quên thiết bị này (Forget device) và xác thực.

Bước 3: Khi đã xóa kết nối Bluetooth bị hỏng, lỗi này khách hàng hãy thử thực hiện kết nối lại một lần nữa xem lỗi Bluetooth Samsung Note 5 đã được xử lý hay chưa?

5. Đặt lại lắp đặt mạng

Đây là các bước tiến hành hỗ trợ các bạn tùy chỉnh thiết lập lại bất kể lắp đặt mạng trên Samsung Note 5 ban đầu trên dế yêu và cam đoan quá trình kết nối Bluetooth được ổn định, sửa lỗi Bluetooth trên Samsung Note 5.

B1: khách hàng truy cập vào ứng dụng cài đặt (Settings), chọn lắp đặt chung (General) muốn sửa đổi mọi tùy chỉnh thiết lập cài đặt trên smartphone.

Tiếp đến tìm và ấn chọn mục Đặt lại (Reset)

Bước 2: Thời gian gần đây, chúng ta sẽ ấn chọn mục Đặt lại cài đặt mạng (Reset Network Settings).Cửa hàng sẽ yêu cầu bạn xác nhận các bước tiến hành này, ấn chọn Đặt lại lắp đặt mạng. Tiếp nối, Samsung Note 5 sẽ khởi động lại một lần nữa và khắc phục lỗi Bluetooth trên iPhone mà chúng ta đang gặp phải.

Nếu đã thực hiện tất cả phương pháp trên mà quý khách vẫn chưa khắc phục được lỗi bluetooth Samsung Note 5, có thể thiết bị di động̣ của chính bạn đã gặp lỗi cần xử ký về phụ tùng mà bạn không thể tự sửa chữa được. Hiện tại, khách hàng hãy mang thiết bị di động̣ đến các trung tâm bảo hành, fix lỗi để được tương trợ.

Bạn có thể tham khảo chi tiết về Điện thoại Samsung hãy truy cập tại đây: https://vi.wikipedia.org/wiki/Samsung_Galaxy_S7

Trên đây là những phương án tự khắc phục lỗi bluetooth mà chúng tôi chỉ dẫn cho quý khách hàng. Chúc quý khách giá trị cốt lõi!