Samsung Galaxy Note 5 là một trong những loại di động có lớp kính màn hình lớn, với kích cỡ 5.7 inch, màn hình mặt kính Galaxy Note 5 rất dễ bị nứt vỡ khi va đập. Trong trường hợp bắt buộc phải thay thế màn hình mặt kính Galaxy Note 5, bạn hãy ghi nhớ những lưu ý sau đây.
>>thay màn hình samsung note 5
màn hình mặt kính Galaxy Note 5 có độ phân giải cao, tích hợp nhiều chức năng hiện đại, giá màn hình mặt kính chính hãng khá đắt. Nếu thay thế lớp màn hình cảm ứng tại các trung tâm bảo hành của Samsung thì bạn có thể yên tâm về nguồn gốc, đảm bảo màn hình mặt kính chính hãng. Nhưng nếu mua hàng cũ, hàng trao tay thì bạn bắt buộc phải đến các cửa hàng, trung tâm sữa chữa chữa bên ngoài. Trong trường hợp này, bạn cần chọn những địa chỉ uy tín vì có khả năng sẽ bị thợ thay thế chữa sữa chữa cho mặt kính màn hình Galaxy Note 5 là hàng nhái, hàng do Trung Quốc sản xuất. Loại màn hình mặt kính này có chất lượng không tốt, nhanh bị đơ cảm ứng, màn ố vàng, k có độ nét sáng như màn hình chính hãng, tuổi thọ kém, giá rẻ hơn rất nhiều, thậm chí chỉ bằng ¼ giá mặt kính màn hình chính hãng. Ngoài ra, còn có loại lớp màn hình cảm ứng chính hãng cũ, màn được bóc ra từ những chiếc máy hỏng bộ phân khác hoặc thậm chí là hàng do người thợ sửa chữa đánh tráo của khách hàng khác. Tuy là hàng cũ nhưng lại là màn chính hãng nên cũng có chất lượng tốt hơn màn hình nhái. Người bình thường khó có thể phân biệt được 3 loại màn hình mặt kính này, chỉ có những người thợ sữa chữa hoặc người am hiều về công nghệ mới nhận biết được. Nếu không đến cửa hàng thay chữa uy tín, rất có thể bạn phải trả tiền cho màn hình mặt kính chính hãng nhưng lại nhận về một chiếc lớp màn hình cảm ứng nhái của Trung Quốc mà không hề hay biết.
Những điều cần lưu ý khi đi thay màn hình Samsung Galaxy Note 5

- Lưu trữ dữ liệu vào máy tính trước khi mang đến cửa hàng thay thế chữa.
- Tháo và cất giữ thẻ sim, thẻ nhớ cẩn thận.
- Tháo giữ ốp lưng, những phụ kiện trang trí khác một cách nhẹ nhàng trách tác động tới những phần bị hư hỏng. Nếu gặp khó khăn thì bạn nên mang đến cho chúng tôi xử lý.
- Cất di động vào một cái bọc và niêm phong cẩn thận để tránh rơi rớt những linh kiện bị hỏng.
- Mang nhanh đến Trung tâm Viettopcare để được thay chữa và sửa màn hình mặt kính Samsung Note 5 nhanh chóng.
Biểu hiện cho thấy nên đi sữa chữa màn hình cảm ứng Galaxy Note 5:
- Làm rơi rớt trong quá trình sử dụng, màn hình cảm ứng bị trầy, nứt gây mất thẩm mỹ.
- mặt kính màn hình bị bể hoàn toàn do khi rơi rớt màn hình mặt kính tiếp xúc với mặt đất.
- Những góc cạnh màn khi rơi dễ bị mẻ, nứt do cấn bởi vật nặng đè lên hoặc va vào tường.
- liệt cảm ứng lớp màn hình cảm ứng, nhiễu màu.
- Hoặc khi cảm thấy lớp kính màn hình không ổn định thì hãy mang ngay đến chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ về việc thay mặt kính màn hình Galaxy Note 5.
sửa lớp kính màn hình Samsung Note 5 giá bao nhiêu?
Trường hợp điện thoại di động đột nhiên đơ cảm ứng, liệt cảm ứng, hoặc xuất hiện những vết đen, điểm chết thì bạn bắt buộc phải sữa chữa cả bộ lớp màn hình cảm ứng bao gồm: mặt kính, bộ cảm ứng và màn hình cảm ứng.
Khi thấy trên bề mặt mặt kính màn hình xuất hiên những vết nứt vỡ, bạn nên kiểm tra xem điện thoại di động chỉ bị nứt mặt kính hay vỡ cả lớp màn hình cảm ứng bên trong để.
Tham khảo giá sửa mặt kính Galaxy Note 5
>>thay kính note 5
Trung tâm Viettopcare là trung tâm sữa chữa chữa, sửa lớp màn hình cảm ứng Samsung Galaxy Note 5 có uy tín nhất ở TP.HCM. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, Viettopcare là địa điểm mà bạn đang tìm kiếm.
Các bước sữa chữa lớp kính màn hình Galaxy Note 5 tại Viettopcare bao gồm:
Bước 1: Nhận máy từ khách hàng, test chức năng, đánh giá tình trạng và phân định hỏng hóc.
Bước 2: Lựa chọn màn hình cảm ứng, báo giá cho khách hàng và lên lịch hẹn.
Bước 3: Tiến hành thay màn cho Galaxy Note 5 nhanh chóng chính xác nhờ sử dụng máy móc và công nghệ hiện đại.
Bước 4: Lắp ráp, hoàn thiện chức năng máy trước khi giao lại cho khách hàng.
Bước 5: Sau khi khách hàng đã hài lòng với dịch vụ thay thế màn hình Samsung Galaxy Note 5 có thể tiến hành việc thanh toán với chúng tôi.
Bước 6: Viết phiếu bảo hành, dán tem sữa chữa chữa và tư vấn bảo dưỡng cho sản phẩ