mặt kính cảm ứng Samsung J7 Prime của bạn bị rơi vỡkhiến bạn gặp khó khăn khi sử dụng? Bạn lo lắng chưa biết nên sửa mặt kính cảm ứng Galaxy J7 Prime? Tại Viettopcare mọi lo lắng của bạn sẽ được xóa tan, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thay chữa di động chúng tôi tự tin có thể lấy lại trạng thái hoàn hảo ban đầu cho những chiếc Galaxy J7 Prime có mặt kính màn hình bị hư với mức giá rẻ nhất TPHCM.
>>>> Xem ngay: ép kính j7 prime
Phải thay thế mặt kính cảm ứng Galaxy J7 Prime trong trường hợp nào?
Khi smartphone Samsung Galaxy J7 Prime của quý vị gặp phải những vấn đề như sau:
  • điện thoại bị rơi nứtnhưng các chức năng cảm ứng và hiển thị vẫn sử dụng được bình thường.    lớp kính màn hình bị va đập với những vật cứng, sắc nhọn khiến cho kính bị trầy xước, bị nứt.    lớp kính màn hình điện thoại di động không được bọc bao da hoặc miếng dán màn hình đàng hoàng lâu ngày dẫn tới việc bị trầy xước gây mất thẩm mĩ và khó sử dụng

Thì tốt nhất quý vị nên mang ngay máy ra cửa hàng để thay kính Samsung Galaxy J7 Prime mới. Việc lạm dụng sử dụng mặt kính di động Samsung J7 Prime bị vỡ, nứt không những gây cảm giác khó chịu cho người dùng mà còn có nguy cơ mất an toàn do kính bểcứa vào tay gây chảy máu.
Đứng trước thị trường sửa chữa điện thoại di động vỡcùng cạnh tranh có những trung tâm nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng và thái độ phục vụ nhằm làm hài lòng khách hàng. Tuy vậy vẫn có những cửa hàng thay thế chữa nhỏ lẻ, kinh nghiệm sữa chữa kính Samsung Galaxy J7 Prime non kém đã lợi dụng sự thiếu hiểu biết của khách hàng để trục lợi cá nhân. Các bạn cần thông thái lựa chọn những trung tâm sửa chữa lớn có uy tín để khắc phục lỗi lớp màn hình cảm ứng smartphone.
NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG BẠN nên biết KHI ĐI sữa chữa mặt kính Galaxy J7 Prime?

Hiện nay ngoài thị trường có rất nhiều cơ sở nhận thay thế mặt kính cảm ứng Samsung J7 Prime và có nơi nhận giá rất rẻ. Nhưng các bạn nên chú ý cẩn trọng những điều sau đây.
Thứ 1: kính có phải mặt kính cảm ứng zin nhà máy không?
Điều đầu tiên để chọn 1 địa chỉ sửa mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy J7 Prime các bạn phải gọi điện tham khảo trước rằng mặt kính màn hình có cam kết mặt kính cảm ứng zin công ty không. Các bạn nên yêu cầu cho xem trước kính và so sánh với mặt kính máy của mình để đảm bảo rằng kính thay thế là chuẩn.
Thứ 2: Các bạn nên tham khảo xem nơi đó có sử dụng máy móc hiện đại? Công nghệ mới nhất không? Bởi vì trên thị trường có rất nhiều loại máy ép mặt kính và có rất nhiều loại máy đc sử dụng từ ngày xưa nên chất lượng ép không được đẹp và đảm bảo.
Thứ 3: Nên chọn nơi có nhiều kinh nghiệm trong việc thay mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy J7 Prime rồi để đảm bảo. Tay nghề của người thợ là yếu tố rất quan trọng trong việc họ thay mặt kính cho mình có đc đẹp hay không. Vì nếu kỹ thuật viên tay nghề mới vào nghề chưa có nhiều kinh nghiệm. Khi ép sẽ không thể đạt chuẩn đẹp được.
Thứ 4: Sau khi ép xong rồi đến bước cuối cùng là lắp màn vào máy cũng rất quan trọng. Cụ thể ở đây là các bạn phải yêu cầu kỹ thuật viên sau khi ép xong màn cho mình rồi thì phải có bộ keo dán chính hãng cho đúng dòng máy của mình. Để đảm bảo khi lắp vào màn sẽ dính chặt và nhìn phải khít với viền máy không được hở hoặc kênh không khít với viền máy. Nếu sử dụng keo thường thì chỉ dùng sau một thời gian keo sẽ bị bong ra mất độ dính. Và nhìn màn sẽ bị hở sáng… và ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ cũng như độ đảm bảo của màn hình cảm ứng.
>>>> Tham khảo: thay màn hình j7 prime
6 bước thay thế mặt kính cảm ứng Samsung J7 Prime hoàn hảo chỉ có tại Trung tâm Viettopcare
Bước 1: Nhân viên nhận máy và kiểm tra tổng thể trạng chung của máy khi nhận máy từ khách hàng. Sau đó tư vấn cụ thể cho khách hàng.
Bước 2: Sau khi khách hàng đồng ý, kỹ thuật viên có kinh nghiệm sẽ sử dụng các thiết bị chuyên dụng tiên tiến nhất để tách mặt kính cảm ứng hoặc kính bị rơi vỡra khỏi lớp kính màn hình.
Bước 3: Sau đó, thực hiện vệ sinh lớp keo dán mặt kính cảm ứng ở mặt kính cũ, vào thêm vào lớp keo đặc biệt mới
Bước 4: Sử dụng máy ép mặt kính cảm ứng lên mặt kính cảm ứng cũ đồng bộ với mặt kính
Bước 5: Kiểm tra lại máy cùng với các chứng năng cảm ứng, đảm bảo độ hoàn thiện như ban đầu
Bước 6. Ghi giấy bảo hành và tiến hành thanh toá