Dịch vụ thay pin iphone 5 đang được rất nhiều quan hoài bởi việc dùng iPhone lâu dài sẽ làm cho pin iPhone bị hỏng hoặc chất lượng pin bị suy giảm dẫn đến thay pin iPhone. Khi pin iPhone bị chai bạn sẽ không thể trải nghiệm iPhone mượt mà như lúc mới mua máy thành thử, bạn phải thay pin mới cho iPhone.
Dịch vụ thay pin iPhone chuyên nghiệp
Điều cần biết trước khi thay pin iPhone 5 tại MaxMobile

Dưới đây là những điều cần biết trước khi thay pin iPhone 5 chính hãng:
– chọn lựa một địa chỉ uy tín để thay pin iPhone 5: hiện nay trên thị trường rất nhiều trọng điểm và cửa hàng cung cấp dịch vụ này tốt nhất nên tìm đến một địa chỉ uy tín để được cam kết về chất lượng.
– Quy trình thay pin trực tiếp: Nên trực tiếp quan sát thao tác của kỹ thuật viên để đảm bảo không bị tráo đổi linh kiện
– sử dụng linh kiện hàng chính hãng: Viên pin sử dụng cho iPhone 5 phải bảo đảm 100% mới chính hãng tránh những ác hại sẽ trực tiếp xảy ra nếu bạn bị thay một viên pin nhái không rõ nguồn gốc.
– Bảo hành uy tín dài hạn: Chế độ bảo hành phải uy tín chất lượng để tránh những vấn đề sau này sảy ra


Có nên thay pin iPhone 5 không?

Với chiếc iPhone đã hỏng hóc bạn cần phải thay pin khác cho thiết bị thì mới có thể sử dụng được. Mặc dù pin trên thị trường hồ hết là kém chất lượng nhưng nó vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu cung cấp dung lượng cho các hoạt động của iPhone. Những cửa hàng sử dụng nguồn pin chính hãng cho iPhone trên thị trường Việt Nam rất ít nên nếu muốn bạn phải tìm hiểu những địa chỉ sữa chữa iPhone uy tín.
Nếu pin iPhone của bạn vẫn còn sử dụng được thì tốt nhất bạn không nên thay thế pin khác. Mà bạn nên thế gìn giữ cục pin ấy bằng cách sử dụng đúng cách và khoa học hơn với iPhone.
Pin iPhone được thay một cách chóng vánh.

Pin iphone 5 chính hãng
Quy trình thay pin cho iPhone 6 tại Maxmobile

➣Bước 1: thu nhận thông tin từ khách hàng:
Khi khách hàng đến thay pin iPhone 5 lấy ngay tại Maxmoble bộ phận lễ tân của cửa hàng sẽ hấp thụ máy của quý khách. rà các chức năng của máy, thông báo cho khách hàng thông tin sau khi rà. Quý khách sẽ được tham mưu về dịch vụ thay thế và chế độ bảo hành sản phẩm sau khi thay.
➣Bước 2: thẩm tra tỉ mỉ các chức năng
Quý khách sẽ được soát pin iPhone 5 mới và tư vấn thời kì hoàn tất. Quý khách có thể chờ lấy ngay .
➣Bước 3: Tiến hành thay pin iPhone 5:
viên chức kỹ thuật với kinh nghiệm thay pin iPhone lâu năm sẽ đảm đang việc thay pin iPhone của quý khách. Quý khách chờ lấy ngay tại phòng chờ của trung tâm.
➣Bước 4: Bàn giao sản phẩm sau khi thay pin:
Sau khi thay pin iPhone 5, viên chức kỹ thuật sẽ bàn giao máy cho khách. Quý khách kiểm tra điện thoại sau khi được thay thế.
➣Bước 5: Thanh toán và viết phiếu bảo hành
viên chức lễ tân sẽ tiến hành Thanh toán, dán tem bảo hành và viết phiếu bảo hành. Sản phẩm thay pin cho iPhone 5 được bảo hành thay mới trong 6 tháng.
Trên đây là quờ giới thiệu về dịch vụ thay pin iPhone 5 chính hãng tại Hà Nội của Maxmobile. Để biết thông tin chi tiết các dịch vụ khác khách hàng vui lòng can dự trực tiếp đến trọng điểm Maxmobile.