Khi màn hình cảm ứng Samsung J7 Prime bị hư gây khó khăn trong lúc trải nghiệm của người dùng. Bạn nên thay thế lớp màn hình cảm ứng Samsung Galaxy J7 Prime ngay để sử dụng.
Bạn đang sở hữu siêu phẩm Samsung Galaxy J7 Prime được rất nhiều người đánh giá cao, thế nhưng trong khi sử dụng bạn lại gặp triệu chứng về mặt kính màn hình của máy. Bạn đừng quá lo lắng, hãy đến ngay với trung tâm chúng tôi để được các nhân viên kĩ thuật nơi đây kiểm tra và thay mặt kính màn hình Galaxy J7 Prime mới cho bạn. Dịch vụ của trung tâm chúng tôi chắc chắn sẽ giúp quý khách khắc phục được triệt để mọi lỗi hư hỏng trên mà hình và đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho bạn.
Có thay được màn hình Samsung Galaxy J7 Prime không?
Rất nhiều người dùng J7 Rrime khi gặp tình trạng hỏng lớp kính màn hình đã thắc mắc rằng điện thoại Samsung Galaxy J7 Prime có sửa mặt kính màn hình được không? Có thể trước kia việc sửa màn hình mặt kính smartphone là điều khá khó khăn nhưng với sự tiến bộ của công nghệ hiện đại ngày nay, việc thay thế màn hình mặt kính Samsung Galaxy J7 Prime đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều và hoàn toàn có thể sữa chữa được.
Có khá nhiều nguyên nhân gây hư “màn hình” Galaxy J7 Prime . Samsung Galaxy J7 Prime đen màn hình là một trong những nguyên nhân đó.


Samsung j7 prime bị đen lớp kính màn hình là lỗi hay gặp trên J7 prime, không chỉ riêng Samsung mà nhiều dòng smartphone khác thường gặp lỗi này. Đương nhiên, trong khi sử dụng điện thoại di động bạn sẽ không muốn di động của mình bị những hư hỏng nào khi sử dụng. Với người sử dụng Samsung j7 prime cũng vậy, dù không mong muốn thì chiếc di động của bạn vẫn có thể gặp phải sự cố hư lớp kính màn hình như lỗi đen mặt kính màn hình. Đây là lỗi khá nghiêm trọng, bởi sẽ khiến bạn không thể thực hiện bất kỳ thao tác nào trên điện thoại được nữa.
>>> giá màn hình samsung j7 prime
Những nguyên nhân Samsung Galaxy j7 prime bị đen lớp kính màn hình do đâu? Hãy cùng tìm hiểu

Khi Samsung j7 prime bị lỗi đen màn hình, bạn sẽ nhận thấy tại máy các triệu chứng sau: màn hình bị đen và không hiển thị điều gì mặc dù máy vẫn phát ra âm báo cuộc gọi, tin nhắn bình thường. Hoặc máy đang sử dụng bỗng nhiên lớp màn hình cảm ứng bị tối đen lại vầ bật không lên được. Việc lớp kính màn hình Galaxy j7 prime bị đen sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của bạn. Bởi bạn không thể sử dụng và liên lạc được với người khác bằng smartphone của mình được nữa.
Galaxy j7 prime bị đen màn hình mặt kính do đâu?

Trước khi muốn khắc phục tình trạng Samsung j7 prime bị đen màn hình mặt kính, những nguyên nhân chủ yếu bạn cần biết. Tình trạng này chủ yếu do nguyên nhân sau gây ra:
– Khách hàng vô tình cài đặt một ứng dụng không tương thích với hệ điều hành của máy khiến màn hình cảm ứng Samsung Galaxy j7 prime bị tối đen.
– Bộ bo mạch điều khiển màn hình cảm ứng bị hư hỏng do các sự cố rớt hay va đập mạnh, điện thoại di động ngấm nước hay tiếp xúc với các hóa chất độc hại.
– Có thể là do di động bị hết sạch pin nên không kích nguồn di động được.
– Pin điện thoại di động bị chai đã khiến bạn sạc không lên nguồn di động.
– Nút nguồn smartphone đã hư hỏng khiến bạn nhấn nút nguồn nhưng điện thoại di động đã không mở nguồn lên được.
>>>thay kính j7 prime
Khắc phục Samsung j7 prime bị đen màn hình mặt kính ra sao?
Sạc điện thoại
– Có thể là do di động của bạn đã hết sạch pin nên lớp màn hình cảm ứng bị đen là không lên nguồn được. Bạn thử dùng cục sạc chính hãng khác để cắm vào thử, có thể sẽ khắc phục được triệu chứng này.
Chỉnh độ sáng cho mặt kính màn hình
Nếu điện thoại của bạn bị đen màn hình cảm ứng nhưng vẫn có chuông báo khi có cuộc gọi hay tin nhắn đến thì có thể là do bạn đang để độ sáng trên di động ở mức thấp nhất. Hoặc để điện thoại di động ở chế độ điều chỉnh ánh sáng tự động nên khi trời tối thì mặt kính màn hình không hiển gì mà chỉ có màu đen tối thui. Bạn hãy điều chỉnh lại độ sáng trên điện thoại có thể sẽ khắc phục được triệu chứng này.
Reset lại hệ thống
– Reset là việc làm hiệu quả giúp xóa bỏ toàn bộ những dữ liệu bên trong bộ nhớ đệm và khởi động lại toàn bộ hệ thống. Nhiều chuyên gia kỹ thuật cho rằng đây là cách làm đem lại hiệu quả cao với những lỗi do hư hỏng phần mềm.Đây được xem là một trong những cách làm tối ưu nhất cho những lỗi phần mềm này để sửa chúng.
– Để Khởi động lại hệ thống trên chiếc điện thoại Galaxy J7, bạn hãy nhấn giữ nút nguồn để khởi động máy. Nếu việc này không có tác dụng thì bạn hãy thử Restore bằng cách nhấn giữ phím “Tăng âm lượng” + Phím “Home” sau đó nhấn phím “Nguồn” trên máy. Nhưng nên nhớ phải sao lưu giữ liệu trước khi khôi phục cài đặt gốc trên máy.
Kiểm tra lại di động
– Bạn hãy kiểm tra xem di động có bị nứt bể hay chịu tác động nào nữa không, nếu điện thoại di động chịu tác động từ bên ngoài thì khả năng cao là hư hỏng phần cứng rồi. Lúc này buộc phải sữa chữa linh kiện mới cho máy.
Nếu bạn đã thực hiện các cách trên mà không khắc phục được tình trạng Samsung j7 prime bị đen lớp màn hình cảm ứng thì tốt nhất hãy đem máy đến trung tâm thay chữa uy tín để được khắc phục và sữa chữa màn hình mặt kính Samsung Galaxy j7 prime mới. Vì khi lớp kính màn hình bị hỏng nặng nếu không khắc phục kịp thời thì rất dễ khiến smartphone của bạn bị hư nặng thêm.