Mùa hè này bạn đã có kế hoạch đi đâu du lịch tại địa điểm nào chưa ? Hãy cùng VinaTravel trải nghiệm Tour du lịch hè 2015 khám hòn đảo đẹp nhất Việt Nam - Phú Quốc.

Bất kì một du khách nào khi bước chân đến Phú Quốc đều không khỏi ngỡ ngàng trước vẻ đẹp khôn tả đến ngỡ ngàng của thiên đường trần thế.

Một vùng đất với những đặc sản thơm ngon khó tả, nước mắm Phú Quốc luôn trong lòng bất kì một du khách nào từng nếm thử. Chắc chắn chuyến đi tour tiếp theo, sẽ lại mua mắm Phú Quốc về làm quà cho người nhà và bạn bè.Điểm du lịch ấn tượng mùa hè

Khi du khách bước chân đến với hòn đảo xinh đẹp này sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước vẻ đẹp thiên nhiên hoàn hảo của Đảo Ngọc Phú Quốc, đặc biệt là vào dịp mùa hè năm nay, thời tiết, khí hậu oi bức, để thả mình vào dòng nước biển xanh biêng biếc thì thật là thích thú, tuyệt vời.

Với những bãi biển nổi tiếng của Phú Quốc như : Bãi Dài, Bãi Trường, Bãi Sao, Bãi Ông Lang... Gây ấn tượng mạnh trong lòng du khách trong nước và quốc tế. Bãi biển dài thẳng tắp cùng với cát trắng tinh khôi hòa cùng nước biển xanh như màu ngọc bích, điểm tô cho hòn đảo này lung linh, huyền ảo hơn bao giờ hết.


Phú Quốc - thiên đường nhiệt đới của Vịnh Thái

Với những gì vốn có của mình, hòn đảo lớn nhất Việt Nam hoàn toàn là địa điểm lý tưởng nhất cho mùa hè năm 2015 này. Cái nóng và oi bức của thành thị khiến cho du khách chỉ muốn hòa mình vào cùng làn gió mát, biển xanh cát trắng của nơi đây.


Nếu du khách đã đến với nơi đây thì sẽ lưu luyến mãi không thôi, dư âm Tour Phú Quốc còn đọng mãi trong lòng mỗi một du khách, còn đối với du khách chưa từng một lần đến với Phú Quốc thì hãy nhanh chân một lần nếm trải cảm giác tuyệt vời của hòn đảo thiên đường trần gian này nhé. Chúc các bạn có một kỳ nghỉ hè thật thú vị.