Trên thị trường ngày nay có khá nhiều cửa hàng giao bán iPhone 8 cũ với giá chênh lệch đến vài triệu đồng do iPhone cũ có giá rẻ hơn mới tuy nhiên nếu không có kinh nghiệm rất dễ mua phải hàng dựng hàng thua kém chất lượng trong bài viết này Maxmobile sẽ cách quý khách chi tiết hướng dẫn check iPhone 8 cũ trước khi mua để tranh phải hàng giả hàng thua kém chất lượng.iPhone 8 cũ cần check kĩ trước khi mua

Chọn nơi chính hãng đên mua iPhone 8 cũ tránh rủi ro

Chọn địa điểm mua bán là cách để tránh mua khỏi mua phải hàng kém chất lượng cao, hàng giả. Đây là một hướng dẫn đầu tiên trước khi quyết định mua 1 chiếc iphone 8 cũ tại tp hcm.Maxmobile là địa chỉ tránh hàng dựng với 10 một trong lĩnh vực khắc phục smartphone iPhone. Đây cũng là cơ sở bán iPhone 8 cũ chất lượng cao luôn được cam kết 100% và tầm trung nhất cửa hàng. địa chỉ luôn không ngừng nỗ lực tạo vì thế nền tảng phục vụ nhiệt tình và chuyên ngiệp nhất.Dưới đây là cách chọn test khi quý khách mua iPhone 8 cũ.

hướng dẫn kiểm tra khi khách hàng mua iPhone 8 cũ

test IMEI, nguồn gốc của siêu phẩm

Việc đầu tiên cần thiết kế để có thể kiểm iPhone 6 chuẩn nhất đó là test IMEI. với máy mới, cần kiểm tra IMEI tại trong phần xây dựng của máy + IMEI tại mặt sau hộp + IMEI mặt sau máy.Nếu tất cả IMEI có 15 số trùng nhau thì chiếc iPhone 8 cũ đó đạt chuẩn.

check hình thức bên ngoài smartphone

Tiếp theo ta sẽ check hình thức chiếc điện thoại. với điện thoại mới 100% sẽ không có xước xát gì . Riêng so với máy iPhone 8 cũ, việc test hình thức bên ngoài là rất quan trọng hay cần phải thực hiện kỹ càng.

Về hình thức điện thoại iPhone 8 cũ bên ngoài

các bạn sẽ check toàn bộ viền smartphone, lấy tay di nhẹ trên viền sẽ có cảm giác gợn hoặc không nếu có thì nhiều khả năng sẽ có những vết xước. Tương tự ở phần phía sau và cá biệt chú ý đến cụm máy ảnh vì là phần nhô lên cao.

kiểm tra màn hiện thị iPhone 8 cũ

Về màn hiện thị, hiện nay có nhiều iPhone 8 cũ đã bị thay màn hình hoặc ép lại kính vì vậy khách hàng cần lưu ý kiểm tra kỹ bộ phận này. Trước hết chúng ta cần check độ khít của màn hình để biết màn hiện thị iPhone 8 cũ đã thay thế khắc phục hay chưa. vì vậy quan sát kỹ xem phần kính cảm ứng có bị kênh và không bằng cách ấn nhẹ các góc màn hình nếu như đảm bảo thì kính cảm ứng chưa bị thay.Việc check kĩ sẽ giúp quý khách có được siêu phẩm nhu ý

test hiển thị, mặt kính cảm ứng, các chức năng khác

check mặt kính

Để check kính của máy, quý khách có thể mở menu chính rồi giữ nguyên biểu tượng icon nào đó có trên màn hiện thị sau đó di chuyển nó khắp mọi vị trí. Nếu không bị dừng lại đột ngột thì mặt kính cảm ứng của máy hoàn toàn bình thường.

test hiển thị.

khách hàng sẽ xác định điểm chết của màn hiện thị thông qua việc Reset lại siêu phẩm. Lúc màn hiện thị khời động lại sẽ hiển thị trên môi trường đen, quý vị cần quan sát kỹ xem có xuất hiện những điểm có màu sắc khác thường hoặc không, nếu có chứng tỏ siêu phẩm đã bị điểm chết nào.

kiểm tra loa trong, loa ngoài

kiêm tra âm thanh quý khách sẽ vào phần xây dựng vào phần âm thanh hoặc nghe thử Một vài đoạn nhạc chuông để xem loa ngoài có trong và không, nếu bị rè tức là loa ngoài có vấn đề.

==>>Coi thêm iphone 8 plus cũ quốc tế giá bao nhiêu

Trên đây là một vài cách đường nét hướng dẫn test iPhone 8 cũ trước khi mua để khách hàng có thể chọn được cho mình chiếc iPhone ưng ý nhất, đẹp về thiết kế, mạnh mẽ cấu hình, hoặc đảm bảo chất lượng