Trong khi iPhone 7 Plus và iPhone 8 Plus giống nhau ở vẻ bề ngoài thì bên trong, iPhone 8 Plus là hoàn toàn khác biệt. Cũng giống như iPhone 6s có hiệu suất cao hơn iPhone 6, thì iPhone 8 cũng có cấu hình mạnh mẽ hơn iPhone 7.>> Xem thêm dịch vụ Thay cảm ứng iPhone 8 Plus tại Hà nội
Các nhà làm ô tô cho biết một số cải tiến trên mẫu xe của họ qua nhiều năm, sau đó là một sự thay đổi hoàn toàn về làm, thường là bảy năm 1 lần. vì sao họ không tiếp tục lấy mẫu cũ và nâng cấp động cơ, trang bị công nghệ khác? Vâng, đó là bởi mọi người cảm thấy chán, họ muốn thiết kế mới.
Mọi người đổi chiếc điện thoại mới thường xuyên hơn nhiều đối với mua xe hơi mới, vì vậy các nhà làm smartphone luôn cập nhật thiết kế của họ cũng thường xuyên hơn để giữ cho mọi thứ tươi mới hơn.
Bằng chứng về thiết kế nhàm chán của siêu phẩm iPhone 8, 8 Plus đó chính là doanh số thấp hơn so với những model iPhone cũ. Điều này giống như việc Toyota tới 14 năm mới đổi mới mẫu Camry mới. Ngoài các chức năng mới thì hầu hết mọi người muốn làm mới mẻ hơn và đó là nguyên nhân nhiều người đang chờ iPhone X. Lần đầu tiên trong 4 năm, nó là chiếc iPhone hoàn toàn mới.
iOS 11 cũng sẽ được cải tiến để nâng cấp hiệu năng trong những tuần và tháng tới đây. Trong thực tế, Apple đã giới thiệu bản cập nhật iOS 11.0.1 ngay trong tuần đầu nâng cấp để cải thiện hiệu năng.
Nếu bạn đang dùng iPhone 6, 6 Plus, 6s hay 6s Plus thì đúng là nên nâng cấp iPhone 8, 8 Plus. Bởi mặc dù vẻ bề ngoài phần lớn giữ nguyên nhưng bên trong là sự biến đổi vượt bậc, đặc biệt là bộ camera.>> Tham khảo thêm Thay pin iPhone 8 tại TP HCM
Ngoài ra, iPhone 8 Plus còn có khung viền bằng nhôm 7000 seri khá cứng cáp, tuy nhiên màu sắc giữa phần viền và phần kính không được tiệp màu cho lắm, nên bạn sẽ thấy một sự rời rạc nhẹ trong làm của máy.
màu sắc cũng đã được Apple rút gọn xuống còn 3 màu thay vì 4 màu trước đây. màu vàng và hồng đã được "hợp nhất" lại với nhau thành màu trắng hồng khá lạ như chiếc máy mình đang cầm ở đây.
2. màn hiện thị
iPhone 8 Plus vẫn sử dụng tấm nền LCD 5.5 inch, độ phân giải Full HD, cùng dải màu DCI-P3 tương đương như trên người tiền nhiệm trước đó là iPhone 7 Plus. Chính điều này đã giúp iPhone 8 Plus kế thừa toàn vẹn các ưu điểm như khả năng hiển thị tốt khi ở ngoài trời, độ sáng cao, màu chuẩn.
Bạn sẽ đặt câu hỏi, iPhone 7 Plus đã quá mạnh rồi, vậy nâng cấp lên iPhone 8 Plus để làm gì nữa. Thì mình cũng đã nói ở trên, 8 Plus được bổ sung tương đối nhiều chức năng mới đối với người tiền nhiệm của mình như chế độ chân dung chuyên sâu, thực tế ảo AR,... Nhưng mình nhận thấy, những tác vụ này vẫn còn khá "bèo" so với cấu hình của chip A11 Bionic, nhưng bạn hãy tự tin rằng nếu đang sở hữu iPhone 8 Plus, thì bạn vẫn có khả năng trải qua những công nghệ mới nhất trong vòng 2-3 năm nữa.
đặc biệt hơn, khả năng thực tế ảo tăng cường (AR) cũng được Apple hỗ trợ tối đa trên iPhone 8 Plus đối với các siêu phẩm trước đó. Vi xử lý A11 mới được trang bị thêm bộ xử lý hình ảnh ISP, chính điều này giúp tăng cường trải nghiệm thực tế ảo. Thế nhưng, hiện rất ít nhà sản xuất, ứng dụng có thêm cho tính năng đầy mang nhiều hứa hẹn và mê hoặc này.
Khả năng khử nhiễu trên iPhone 8 Plus khi chụp trong trạng thái ánh sáng điện rất thú vị, đường nét và màu ảnh được thể hiện rõ ràng, không bệt, không lem.
chất lượng ảnh sẽ giảm dần khi thiếu sáng đi, tuy nhiên độ nhiễu vẫn được kiểm soát tốt, khung nền tối khá mịn. Đây chính là điểm cộng đáng giá của camera trên iPhone 8 Plus đối với các thế hệ trước đó.
Vào sáng nay, tại các mạng lưới bán lẻ lớn được nhập khẩu trực tiếp iPhone tại Việt Nam là FPT Shop và Thế giới Di động đã công bố mở bán iPhone 8 và 8 Plus tránh hàng dựng. Ghi nhận tại một số điểm bán tại quận 1, TPHCM của FPT Shop, lượng người quan tâm đến chiếc điện thoại này đã khá đông đảo vào sáng nay. Người người đến nhận hàng đã đặt hàng trước đó.
Trao đổi nhanh với Dân trí, ông Đoàn Văn Hiểu Em, Giám đốc ngành hàng Viễn thông Di Động của Thế giới Di động vui mừng cho biết, thật sự ông không nghĩ sức mua iPhone 8 và 8 Plus chính hãng ngày đầu tốt đến như vậy, dù không thể so với những mẫu iPhone trước đó nhưng xét trong bối cảnh này, đây là một tín hiệu đầy khả quan.
Cùng chung nhận định, vị đại diện từ FPT Shop cũng cho rằng, con số đặt hàng và hôm nay người tiêu dùng đến mua đợt đầu khá đông đảo cho thấy sức hút riêng của iPhone tránh hàng dựng với lượng fan hùng hậu.
Đúng dự kiến, những mẫu iPhone 8 và 8 Plus chính hãng đã công bố đến tay người dùng Việt vào sáng nay 10/11. Sức mua ngày đầu tiên ghi nhận khá sôi động ở hầu hết các cửa hàng được bán công bố.
Đại diện từ chuỗi bán lẻ này đưa ra, sau 8 ngày mở đặt cọc, ghi nhận 5.149 đơn đặt mua, trong đó 3.119 khách đã cọc. Chia sẻ thêm, vị này cũng cho biết 60% lựa chọn iPhone 8 Plus và màu đen chiếm đến 50% lượng máy bán ra trong đợt này.