Maxmobile xin giới thiệu đến bạn dịch vụ thay mặt kính iPhone 6S Plus vẫn còn là khá mới do, các sẩn phẩm iPhone 6S Plus xuất hiện chưa được bao lâu. Tuy nhiên mọi người hoàn toàn yên tâm khi mặt kính chiếc smartphone của mình hư hỏng, hãy đến ngay với Maxmobile để được sửa chữa một cách nhanh chóng và chất lượng nhất.Thay mặt kính iphone 6S chính hãng tại Maxmobile

Thay mặt kính iPhone 6S Plus giá rẻ tại Hà Nội

– Trong số những dịch vụ về iPhone, Dịch vụ thay mặt kính iPhone 6S Plus luôn là một dịch vụ phổ biến, bởi mặt kính iPhone rất mỏng mà lại không đi liền với màn hình nền thường xảy các trương hợp nứt, vỡ. Ở phiên bản 6S Plus Apple đã cải thiện đáng kể màn hình cũng như vỏ không còn mềm yếu như phiên bản iPhone 6 Plus trước đó những cũng không thể tránh được các lỗi.

– Với mỗi dịch vụ, chúng tôi luôn cải thiện hoàn thành với kết quả vượt trội nhất, không bị hư hại quá nhiều trong khuôn khổ cho phép, nếu như quý khách không tiếp nhận có thể đổi mặt kính zin chúng tôi hoàn toàn không tính phí cho người dùng. Thời gian thay mất 1 giờ đồng hồ, bên cạnh đó quý khách có thể gửi điện thoại thông minh trực tiếp tại cửa hàng do số lượng quý khách đông sẽ phải xếp hàng chờ.

– khách hàng luôn câu hỏi là nên thay mặt kính iPhone 6S Plus ở đâu tốt và hiệu quả nhất, mách bạn hãy tới ngay Maxmobile quý khách sẽ được kĩ thuật viên tại trung tâm kiểm tra một cách miễn phí lỗi mặt kính và tư vấn một cách miễn phí. Đội ngũ kĩ thuật viên sẽ mở máy kiểm tra, xác định giúp bạn lỗi chính xác mặt kính và tư vấn phương pháp giải quyết tối ưu nhất.

Những dấu hiệu cần thay mặt kính iPhone 6S Plus

Hiện nay thường có 3 dấu hiệu hay xảy ra nhất Các bạn nên biết để tự chuẩn đoán lỗi cho thiết bị của mình ,dưới đây là các dấu hiệu hư hỏng.
  • Dấu hiệu 1: Mặt kính bị vỡ, màn hình iPhone 6S Plus vẫn hiển thị rõ nét và bình thường, cảm ứng không có dấu hiệu bị lỗi . Để điện thoại trở lại như mới, các bạn vui lòng sử dụng dịch vụ thay mặt kính iPhone 6S Plus chính hãng của chúng tôi.
  • Dấu hiệu 2: Mặt kính bị vỡ. Cảm ứng loan liệt, thao tác chạm bấm không còn nhạy bén. Lúc này muốn chiếc Smartphone lấy lại được trạng thái như ban đầu bạn nên thay mặt kính cảm ứng iPhone 6S Plus
  • Dấu hiệu 3: Điện thoại bị rơi va đập mạnh làm cho màn hình và mặt kính iPhone 6S Plus đều không hoạt động. Màn hình không hiển thị hoặc hiển thị hoặc hình ảnh mờ nhạt có vết sọc màu, cảm ứng có điểm chết màn hình hoạt động không ổn định. Đây là tình trạng hư hỏng nặng nhất trên màn hình cần thay màn hình full bộ với chi phí cao.
Mặt kính trước và sau khi thay tại Maxmobile

Quy trình thay mặt kính iPhone 6S Plus tại Maxmobile

Tại MaxMobile thực hiện quy trình thay mới và sửa chữa cho điện thoại với các bước thực hiện chuyên nghiệp như sau:

Bước 1: khách hàng bàn giao máy, nhân viên tiến hành kiểm tra sơ bộ theo những thông tin mà khách hàng cung cấp. Đưa ra đánh giá tổng quan về dịch vụ sửa chữa.

Bước 2: Nhân viên tiến hành kiểm tra dựa theo những đánh giá tổng quan, sử dụng các thiết bị hiện đại. Đưa ra dịch vụ thay mặt kính iPhone 6S Plus tối ưu nhất cho các bạn.

Bước 3: khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ thay mặt kính iPhone tại trung tâm, nhân viên kỹ thuật bắt đầu quá trình thay thế.

Bước 4: Quá trình thay mặt kính iPhone được diễn ra trong khu vực kỹ thuật. các bạn có thể trực tiếp theo dõi trực tiếp quá trình thay thế của nhân viên chúng tôi.

Bước 5: khách hàng tiếp nhận lại máy, kiểm tra chất lượng dịch vụ thay mà trung tâm đưa ra

Bước 6: Nhân viên viết phiếu bảo hành và dán tem bảo hành cho khách hàng .mọi người thanh toán kết thúc dịch vụ sửa chữa.

==>>>Tham khảo thêm: Giá thay pin iPhone 6 tại HN, TPHCM

Với những giá trị mà trung tâm chúng tôi mang lại cho khách hàng của mình, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào Maxmobile.Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với trung tâm Maxmobile.