iPhone 6 Plus với thiết kế nổi bật, tạo nên sự đẳng cấp cho người sử dụng. Nhưng sau khi sử dụng máy được thời gian, không thể tránh được có những xước xát, có khi còn cong vỡ vỏ, làm máy mất đi vẻ đẹp của máy. Cách hiệu quả nhất chính là dịch vụ thay vỏ iPhone 6 Plus mới cho điện thoại của mình
Nhưng bạn vẫn còn lo lắng khi đưa ra chọn lựa địa chỉ để thực hiện thay mới vỏ. Bởi nếu lựa phải địa chỉ mà không có uy tín thì chất lượng của vỏ mới sau khi thay sẽ không được bảo đảm về chất lượng.


Dấu hiệu cần phải thay vỏ iPhone 6 Plus
Dấu hiệu cần thay vỏ mới


Khi sử dụng chiếc iPhone 6 Plus, Smartphone của bạn có mang những dấu hiệu như là bị xước xát, bạc màu, bị cũ kỹ. Hay trong khi bạn sử dụng, đã đánh rơi hay làm máy va chạm khiến cho vỏ bị trầy xước, nứt. Điều này hẳn đã làm cho iPhone 6 Plus sẽ không còn giữ được vẻ ngoài đẹp đẽ sang trọng như vốn có của nó.
Lúc này lựa chọn phương án thay thế vỏ là cách tốt nhất. Sử dụng cách này vừa tiết kiệm được tiền bạc khi không cần phải mua máy mới, mà vẫn có được vẻ ngoài như đúng ý cho chiếc iPhone 6 Plus của mình.
Nhưng việc thực hiện thay vỏ iPhone 6 Plus chính hãng chẳng phải đơn giản, đòi hỏi cần đến sự chuẩn xác và có kỹ thuật cao trong quá trình thay vỏ. Nếu trong quá trình thay thế do bất cẩn hoặc làm sai quy trình, sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng đến bộ phận khác, dẫn tới hư hỏng cho chiếc iPhone 6 Plus của quý khách.
Do đó khi muốn thay vỏ iPhone 6 Plus bạn nên tìm đến một địa chỉ có uy tín để thay thế vỏ, nhưng vẫn bảo đảm giúp máy hoạt động bình thường.


Làm cách nào để không bị luộc đồ khi thay vỏ iPhone 6 Plus

Để tránh rơi vào các chiêu trò lừa đảo khi thay vỏ iPhone 6 Plus để tránh bị luộc đồ các bạn cần phải lưu ý một số điều sau đây
- Nên tới những cơ sở uy tín, có kinh nghiệm
- Không nên tới các cửa hàng chui, giá thành rẻ, chế độ bảo hành hạn chế
- Cần tham khảo ý khiến của người thân, bạn bè, thông tín trên internet trước khi thay
- Cần phải chọn trung tâm, cho phép mọi người quan sát được 100% quá trình sửa chữa.
- Kiểm tra và ghi nhớ số series trên linh kiện cả cũ và mới
- Theo rõi trực tiếp quá trình thay thế không nên bỏ qua khâu nào để tránh bị tráo đổi linh kiện

Vỏ mới tại Maxmobile


Tại sao bạn nên thay vỏ iPhone 6 Plus tại Maxmobile

Khi thay mới vỏ iPhone 6 Plus bạn nên tìm đến những địa chỉ mà bảo đảm có chất lượng, uy tín về lĩnh vực sửa chữa thay mới linh kiện điện thoại như ở Maxmobile. Điều này sẽ giúp cho bạn cảm thấy yên tâm khi giao máy của mình mà không cần lo sẽ bị mất thông tin hay bị đổi linh kiện máy.
Khi đến thay vỏ iPhone 6 Plus giá rẻ ở Maxmobile, bạn sẽ được hưởng chất lượng dịch vụ tuyệt vời từ trung tâm. Chúng tôi có phòng chờ với đầy đủ tiện nghi cho mọi người, bạn có thể trải nghiệm các loại máy cao cấp mới xuất hiện trên thị trường trong khi chờ đợi sửa chữa thay mặt kính, màn hình, thay vỏ,.. thay mới linh kiện cho điện thoại của mình

Maxmobile luôn mang tới GIÁ TRỊ THẬT
Tại Maxmobile, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mình, mang đến một dịch vụ chất lượng nhất dành cho quý khách, những người đang sử dụng điện thoại, và mong muốn tìm cho mình một địa chỉ uy tín và tin cậy.

Chúng tôi luôn cố gắng VÌ quý khách
Đó là sự thật, dù chúng tôi không thể phục vụ hết được toàn bộ khách hàng, nhưng chúng tôi luôn hết mình, và tận tâm. Maxmobile là điểm đến của khách hàng mong muốn tìm kiếm cho mình dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp trong lúc sửa chữa Smartphone.

HƠN 91% hài lòng mọi người về dịch vụ của chúng tôi
Con số nói lên tất cả, quý khách khi sửa điện thoại tại Maxmobile không chỉ thỏa mãn về chất lượng, mà còn được tiếp nhận nhiều khuyến mại. Hãy đừng chỉ nhìn vào giá dịch vụ mà hãy nhìn vào cách doanh nghiệp đảm bảo với bạn.

>>> Mời các bạn tham khảo thêm: Dịch vụ thay vỏ iphone 6s plus