Wifi là một loại kết nối mạng không dây giúp cho người dùng tiếpcận với thông một cách nhanh chóng và mọi lúc mọi nơi một cách dễ dàng. Và nócũng đã trở thành một cái gì đó rất cần thiết nhất là đối với giới trẻ hiệnnay. Với chiếc điện thoại cao cấp như iPhone 8 mà gặp phải lỗi wifi thì thật làbức bối đúng không nào.

Dù iPhone 8 được đánh giá cao về mặt thiết kế, cấu hìnhnhưng nó vẫn không thể nào tránh khỏi lỗi wifi không kết nối như các dòng smartphone khác. Khi gặp phải lỗi này bạn cũng hãy bình tĩnh tìm xem nguyênnhân do đâu và từ đó chọn cách khắc phục tốt nhất. Hãy thử một số cách khắc phục lỗi iPhone 8 mất kết nối wifi được hướng dẫn bởi Thuận Phát Mobile.
Một số cách khắc phụclỗi wifi trên iPhone 8 đơn giản
Tắt/bật lại wifi
Đây là thao tác đơn giản mà người dùng nào cũng biết làmnhưng đôi khi nó cũng khá hiệu quả để khắc phục lỗi mất wifi cho iPhone 8. Đểthực hiện thao tác tắt/bật wifi bạn có thể làm theo 2 cách:
Cách thứ 1: Truy cập Settings, chọn mục vào Wi-Fi và tắt, bậtwifi thông qua công tắc gạt tương ứng với chế độ OFF/ON.

Cách thứ 2: Hãy vuốt từ mép dưới màn hình để mở trung tâm điềukhiển. Và tìm đến biểu tượng Wi-Fi và bấm chọn để tắt chế độ này đi. Hãy kiênnhẫn đợi trong vài giây và bấm chọn lại biểu tượng Wi-Fi để bật nó trở lại.
Bật/tắt chế độ máy bay
Cũng tương tự như cách tắt/bật wifi, cách bật/tắt chế độ máy bay cho máy cũnglà một phương án khá hiệu quả để thoát khỏi lỗi iphone 8 không kết nối wifi đượcnhanh chóng. Để thực hiện cách này bạn hãy vào trung tâm điều khiển và bấm vào biểu tượng của chế độ máy bay để bật chế độ này lên.


Khi bật lên các dịch vụnhư GPS, Wifi, Blutoooth.đều được tắt cùng. Hãy đợi vài giây sau đó lại bấm vàobiểu tượng máy bay để tắt chế độ này đi.
Nếu không biết thay màn hình iphone 8 ở đâu uy tín thì hãy mangđến 514 Lê Hồng Phong phường 1 quận 10 - địa chỉ của trung tâm chuyên thay mànhình, mặt kính iPhone chính hãng, lấy ngay trong ngày.
Khởi động lại thiết bị
Nếu đã thử hai cách trên mà vẫn không kết nối được với wifi,thì hãy thử khởi động lại cho chiếc iPhone 8 của bạn lại, hãy giữ nút nguồntrong vài giây để xuất hiện thanh trượt và kéo sang phải để tắt điện thoại. Hãyđợi điện thoại tắt hẳn và bật nút nguồn để bật lại iPhone 8.
Khởi động lại Router
Khi chiếc điện thoại của bạn gặp lỗi liên quan tới wifi đôikhi không phải nguyên nhân từ chú dế của bạn. Có thể Router phát wifi có vấn đề,nếu bạn đang ở nhà thì có thể tự khởi động lại Router. Hoặc có thể bạn thử đếnmột địa điểm khác và thử kết nối với wifi ở nơi đang có sóng tốt để loại trừ khảnăng Router gặp trục trặc.
Tắt dịch vụ định vị mạng
Việc tắt dịch vụ định vị mạng của máy cũng là một cách hay đểkhắc phục lỗi wifi cho iPhone 8. Hãy làm theo các bước sau:
Bước 1: Vào Settings, chọn mục Privacy và bấm chọn Location Servicesđể tiếp tục.
Bước 2: Khi giao diện Dịch vụ định vị hiện ra, hãy di chuyểnxuống phía dưới và bấm chọn System Services. Và bấm chọn chế độ OFF cho Wi-Fi Networking bằng thao tác gạt công tắc.
Nếu đã thực hiện hết các cách trên mà chiếc iPhone 8 vẫnkhông kết nối wifi được thì có lẻ phần cứng của máy đã gặp lỗi. Và việc này cần có người am hiểu để thực hiện kiểm tra và xác định lỗi như thế nào. Tốt nhất bạnnên tìm địa chỉ sửa chữa iPhone uy tín để đưa máy đến nhờ hỗ trợ.
Bạn đang thắc mắc rằng tạiTPHCM thay màn hình iphone 7 plus giá bao nhiêu? Hãy truy cập vào website thuanphatmobile.vn hoặc gọi đến số 0937.970.101 để được báo giá chínhxác tạo thời điểm bạn cần nhé.
Ở đâu sửa lỗi wifiiPhone nhanh và hiệu quả?
Đây có lẻ là câu hỏi của những ai đang sở hữu những chiếc smartphone gặp vấn đề với kết nối wifi. Tại TPHCM, có rất nhiều địa điểm cung cấp dịch vụ sửa wifi iPhone nhưng không phải nơi nào cũng đem lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Vì thế, để an tâm hơn hãy đưa máy của bạn đến Thuận Phát Mobile một trung tâm chuyên sửa chữa iPhone từ dòng cũ cho đến các dòng mới ra như hiện nay.
Thuận Phát Mobile không chỉ là nơi sửa lỗi wifi hiệu quả mà còn là địa chỉ có mức giá thay màn hình iPhone X tốt nhất thị trường. Đồng thời đây cũng là nơi được biết đến với những dịch vụ khắc phục lỗi cho Samsung, Nokia, Oppo, iPad, Sony, HTC.hiệu quả và nhanh chóng.
Công ty TNHH Thương Mại Và Sửa Chữa Điện Thoại Di Động Thuận Phát
Giờ làm việc: Thứ 2 - CN: Từ 8h30 - 21h00
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM
Hotline: 093 797 0101 - 093 179 0101