Lấy khởi nguồn từ những phương thức chế biến truyền thống cổ truyền từ các cụ xưa để lại kết hợp cùng với đó là sự sáng tạo, Gia Phúc nghiên cứu đã cho ra một sản phẩm mang đậm chất hương vị của vùng biển Hạ Long, đó chính là chả mực giã tay tại hà nội.

Chả mực Hạ Long Gia Phúc
Chả mực giã tay tại hà nội của Gia Phúc chinh phục khách hàng tại đây như thế nào?


Hà Nội mà chúng ta biết đến là một thành phố nổi tiếng với nhiều món ăn ngon được du nhập từ khắp mọi miền được quy tụ và món chả mực giã tay tại Hà Nội cũng là một trong những món ăn đã chinh phục được tất cả những thực khách sành ăn và khó tính nhất ở cả trong và cả ngoài nước.

Với những thực khách thường xuyên ăn chả mực giã tay chắc hẳn đều biết món này được bắt nguồn nổi tiếng nhất tại Hạ Long, Quảng Ninh, nghề làm chả mực đã có từ thập niên 40 của thế kỷ trước. Trong số những cơ sở chế biến chả mực truyền thống bằng phương pháp giã tay tại đây, chả mực Gia Phúc cũng từ đó mà hình thành nổi tiếng với hương vị đậm đà và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đem đến cho thực khách tại mảnh đất Hà Thành món ăn chả mực giã tay tại hà nội. bán chả mực tại tphcm


Sự khác biệt để tạo nên một thương hiệu chả mực Gia Phúc với những loại chả mực của các cơ sở được quảng cáo bày bán tràn lan trong thị trường đó chính là phương thức mực giã tay truyền thống và nặn thủ công với những đôi bàn tay tài hoa, khéo léo của những nghệ nhân làm chả mực giỏi nhất và đã làm nên món chả mực giã tay tại hà nội có một không hai, và một điều tạo nên sự khác biệt tại Gia Phúc với những thương hiệu chả mực khác bởi mùi vị của mỗi miễng chả khi khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được độ giòn, dai và độ ngọt, của biển, kết hợp với nhau một cách hoàn hảo để tạo lên một món ăn mỹ vị như thực khách đã từng thưởng thức, ăn một lần lại muốn ăn thêm mấy lần nữa.

Chả mực giã tay tại hà nội có đảm bảo an toàn thực phẩm không?
Ở cái thời thế đồng tiền có thể làm mờ mắt con người thì vấn đề an toàn thực phẩm được người tiêu dùng quan tâm hàng đầu. Cho nên chả mực giã tay tại hà nội của Gia Phúc chúng tôi trong bất kỳ khâu sản xuất nào, cơ sở cũng tuân thủ quy định về chế biến thủy sản ăn liền của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, quy định an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế.


Về nguyên liệu để làm chả mực, mực được chọn loại mực mai (mực nang) được đánh bắt từ vùng đảo nổi tiếng Cô Tô, Vân Đồn… Mực để làm chả phải đảm bảo được những tiêu chí về độ tươi, da xanh, mắt trong, thịt dày, cân nặng của những con mực làm chả đạt 0,8-2kg. Với mỗi lô hàng được chúng tôi nhập về để làm chả mực giã tay tại hà nội, cơ sở Gia Phúc đều đưa tới Trung tâm Y tế dự phòng để kiểm nghiệm chất lượng. Có đạt yêu cầu hay không? Những lô mực không đảm bảo sẽ bị loại ra, không được đưa vào sản xuất chả mực cho người tiêu dùng. cách làm chả mực giã tay ngon


Nguyên liệu mực tươi được chọn lựa kỹ càng và cẩn thận qua những chuyên gia thực phẩm có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Sau khi được chọn sẽ làm sạch, sơ chế rồi cấp đông ở nhiệt độ âm 35 độ C.

Sau một khoảng thời gian thích hợp đã được sơ chế qua , công nhân sẽ rã đông rồi giã mực bằng tay theo phương pháp thủ công truyền thống và trộn gia vị mà chỉ có thực phẩm Gia Phúc mới có.