Dù lệch tâm là sản phẩm không quá xa lạ hiện giờ và được ưa thích sử dụng trong nhiều không gian. Đây cũng là mẫu dù đang rất được lòng khách hàng, được nhiều bồ thích. Ngoài việc chọn lựa các mẫu thiết kế có sẵn, không ít người muốn tự tay làm cho mình một mẫu dù riêng biệt. Vậy cách làm dù lệch tâm như thế nào? Ô dù Thường Tín chúng tôi xin bật mí qua bài viết dưới đây.
>> Tổng hợp Ô Lệch Tâm

Cách làm dù lệch tâm
Nói đến ô dù chúng ta hẳn sẽ không quá xa lạ với vật dụng không thể thiếu trong các quán café, nhà hàng sân thượng hay bể bơi, trên các bãi biển…với công dụng chính là mang lại những giây khắc thư giãn cho khách hàng trước mọi thời tiết hà khắc. Nhưng với ô lệch tâm bạn sẽ không chỉ giúp nâng cấp mọi mặt cả về không gian dịch vụ, sự nhân thể nghi cho khách hàng cũng như sự thuận lợi hơn cho chủ nhân. Dù lệch tâm đem lại nhiều ích lợi trong quá trình sử dụng không chỉ bởi sản phẩm có chất lượng tốt mà còn bởi thiết kế dù lệch tâm khá đặc biệt. Với thiết kế lệch một bên, dù lệch tâm tưởng chừng như khá khó thực hiện như cách làm dù lệch tâm lại hoàn toàn đơn giản.
Cách làm phần thân và tán dù lệch tâm
Dù lệch tâm quan yếu nhất là khả năng chống đỡ của phần thân dù và tán dù. Do thiết kế chân đế và thân dù lệch về một bên, nên trong quá trình thực hành cần đặc biệt quan hoài đến vấn đề tạo trọng lực cân bằng cho cả cây dù. Với thiết kế này vừa có ưu điểm là không cần xác định xác thực trọng điểm tán dù vừa tạo sự khó khăn trong quá trình thăng bằng lực. Chính bởi vậy, để tạo sự thăng bằng và giúp ô cafe lệch tâm chắc chắn nhất, cần tạo phần khung tán dù chắc chắn, bảo đảm bao trọn tán dù và giúp dù chắc chắn, có khả năng chống gió tốt. Nên lưu ý các đường khuông tán với độ dài ngắn khác nhau, khả năng chịu lực cũng khác nhau cấp thiết kế khớp nối thích hợp nhằm vừa giúp chịu lực tốt đồng thời cũng tiện lợi cất trữ và gấp gọn.
Sau khi thực hiện lắp ráp khuông tán dù, cần xác định vị trí để lắp đặt thân dù. Xác định điểm nối của các đường sườn tán dù thích hợp sao cho dù giữ được độ vững chắc và thăng bằng nhất định, không bị nghiêng lệch hay giảm khả năng che đậy và chống chịu.
lưu ý khi làm phần bạt cho mái dù
Nên chú ý, trong cách làm dù lệch tâm đó chính là phần tán dù với thiết kế khá đa dạng. Điều này người thực hiện có thể tùy biến phần bạt che mái dù nhằm tạo nên các mẫu dù độc đáo, mang dấu ấn riêng. Bây giờ có các mẫu mã dù lệch tâm phổ biến như dù hình vuông, hình chữ nhật, dù lệch tâm hình tròn, dù bát giác hay dù hoa. Người thực hiện nên cân nhắc các mẫu dù phổ biến và sáng tạo thêm các họa tiết trang hoàng nhằm tạo nên sự độc đáo dị biệt riêng.
Để tham khảo thêm các mẫu ô dù độc đáo khác cũng như được tham mưu cụ thể nhất về thiết kế và cách làm dù lệch tâm, quý khách hàng hãy can dự trực tiếp đến Ô dù Thường Tín chúng tôi. Là một trong những cơ sở sinh sản ô dù và nhà bạt di động uy tín, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm chúng tôi luôn sẵn sàng tham mưu và hỗ trợ quý khách khi có nhu cầu tìm hiểu và thực hiện các mẫu ô dù.