Chả mực giã tay Thoan thường là một món ăn không thể thiếu trong mâm cỗ, trong những ngày lễ tết cổ truyền của nhiều gia đình Việt Nam. Ngoài ra, nó còn là một món ăn được nhiều du khách Việt Kiều yêu thích và mang theo đến nhiêu nước trên thế giới như Canada, Anh, Pháp, Nga…. Và không chỉ riêng tại Hạ Long, chả mực Thoan cò có hàng chục đại lý tại các thành phố, tình thành trên cả nước để hướng tới giúp cho mọi người đều xứng đáng được thưởng thức hương vị hấp dẫn của món ăn này.


Ngoài chả mực Thoan, hiện nay trên thị trường chả mực cả nước cũng đã xuất hiện thêm rất nhiều cơ sở sản xuất khác. Mỗi một nơi sẽ có những hương vị khác nhau nhưng đều có mùi vị đặc trng của biển cả khiến bạn như được trở về sống trong những miền quê yên bình của Việt Nam. Tuy nhiên, bên cạnh những cơ sở sản xuất chả mực uy tín, chất lượng thì cũng có nhiều địa chỉ cung cấp chả mực kém chất lượng, không tươi sống. Chính điều này đã khiến nhiều người tiêu dùng mất niềm tin khi lựa nhắc tới món đặc sản chả mực. Lúc này, bạn cần biết thêm nhiều cơ sở sản xuất chả mực uy tín để được thưởng thức mùi vị thơm ngon, hấp dẫn của món đặc sản mê say lòng người. chả mực giã tay minh phúc

Cùng với những thương hiệu nổi tiếng như chả mực Giã tay Thoan, chả mực Hoài Phương, Minh Phúc thì chả mực Gia Phúc cũng chính là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Gia Phúc có những bí quyết gia truyền tạo nên những miếng chả mực vàng rộm, thơm ngon và có nét đặc trưng rất riêng. Chúng tôi luôn đặt vấn đề chất lượng lên hàng đầu nhằm đưa tới cho người tiêu dùng một sản phẩm chả mực nồng nàn, đậm đà vị quê hương. Mọi khâu chế biến, sản xuất chả mực của Thực phẩm Gia Phúc đều được thực hiện khép kín nên đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.


Đã có từ lâu đời, chả mực dù ở bất cứ đâu cũng luôn được xem là một nét văn hóa ẩm thực đặc biệt của người dân Việt Nam. Những miếng chả mực vàng rộm, thơm ngon tràn đầy vị biển đã ăn sâu vào tâm trí của nhiều người, gợi nhớ về những ký ức tuổi thơ tươi đẹp. Nhờ đó, chả mực thực sự xứng đáng là một trong 150 món ăn ngon nhất Việt Nam luôn có mặt trong những bữa cơm gia đình giúp gắn kết tình đoàn kết, yêu thương. chả mực giã tay tại hà nội


Có thể nói, đặc sản chả mực là một món ăn đã có từ lâu đời trong các mâm cơm, mâm cỗ của nhiều gia đình Việt Nam. Đặc biệt ở Hạ Long, thị trường chả mực vô cùng phát triển với sự hấp dẫn từ hương vị rất riêng biệt của nó. Chả mực giã tay Thoan thừa hưởng những nét ẩm thực đặc trưng đó và kết hợp với các bí kíp gia truyền đã làm nên một thương hiệu được người tiêu dùng vô cùng ưu thích.