Dù lệch tâm là sản phẩm không quá xa lạ bây chừ và được ưa thích sử dụng trong nhiều không gian. Đây cũng là mẫu dù đang rất được lòng khách hàng, được nhiều người tình thích. Ngoài việc chọn lựa các mẫu thiết kế có sẵn, không ít người muốn tự tay làm cho mình một mẫu dù riêng biệt. Vậy cách làm dù lệch tâm như thế nào? Ô dù Thường Tín chúng tôi xin bật mí qua bài viết dưới đây.
>> Tổng hợp Ô Lệch Tâm

Cách làm dù lệch tâm
Nói đến ô dù chúng ta hẳn sẽ không quá xa lạ với vật dụng chẳng thể thiếu trong các quán café, nhà hàng sân thượng hay bể bơi, trên các bãi biển…với công dụng chính là mang lại những phút chốc thư giãn cho khách hàng trước mọi thời tiết khắc nghiệt. Nhưng với ô lệch tâm bạn sẽ không chỉ giúp nâng cấp mọi mặt cả về không gian dịch vụ, sự tiện nghi cho khách hàng cũng như sự thuận lợi hơn cho chủ nhân. Dù lệch tâm đem lại nhiều ích lợi trong quá trình sử dụng không chỉ bởi sản phẩm có chất lượng tốt mà còn bởi thiết kế dù lệch tâm khá đặc biệt. Với thiết kế lệch một bên, dù lệch tâm khảm dường như khá khó thực hiện như cách làm dù lệch tâm lại hoàn toàn đơn giản.
Cách làm phần thân và tán dù lệch tâm
Dù lệch tâm quan yếu nhất là khả năng chống đỡ của phần thân dù và tán dù. Do thiết kế chân đế và thân dù lệch về một bên, nên trong quá trình thực hiện cần đặc biệt quan tâm đến vấn đề tạo trọng lực cân bằng cho cả cây dù. Với thiết kế này vừa có ưu điểm là không cần xác định chuẩn xác trọng điểm tán dù vừa tạo sự khó khăn trong quá trình cân bằng lực. Chính vì thế, để tạo sự cân bằng và giúp ô cafe lệch tâm chắc chắn nhất, cần tạo phần khuông tán dù chắc chắn, bảo đảm bao trọn tán dù và giúp dù kiên cố, có khả năng chống gió tốt. Nên chú ý các đường sườn tán với độ dài ngắn khác nhau, khả năng chịu lực cũng khác nhau cần thiết kế khớp nối ăn nhập nhằm vừa giúp chịu lực tốt song song cũng tiện lợi cất trữ và gấp gọn.
Sau khi thực hiện lắp ráp khung tán dù, cần xác định vị trí để lắp đặt thân dù. Xác định điểm nối của các đường khuông tán dù ăn nhập sao cho dù giữ được độ kiên cố và cân bằng một mực, không bị nghiêng lệch hay giảm khả năng che đậy và chống chịu.
chú ý khi làm phần bạt cho mái dù
Nên lưu ý, trong cách làm dù lệch tâm đó chính là phần tán dù với thiết kế khá đa dạng. Điều này người thực hành có thể tùy biến phần bạt che mái dù nhằm tạo nên các mẫu dù độc đáo, mang dấu ấn riêng. Hiện thời có các mẫu mã dù lệch tâm phổ biến như dù hình vuông, hình chữ nhật, dù lệch tâm hình tròn, dù bát giác hay dù hoa. Người thực hiện nên cân nhắc các mẫu dù phổ biến và sáng tạo thêm các họa tiết trang hoàng nhằm tạo nên sự độc đáo dị biệt riêng.
Để tham khảo thêm các mẫu ô dù độc đáo khác cũng như được tham mưu cụ thể nhất về thiết kế và cách làm dù lệch tâm, quý khách hàng hãy liên tưởng trực tiếp đến Ô dù Thường Tín chúng tôi. Là một trong những cơ sở sản xuất ô dù và nhà bạt di động uy tín, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm chúng tôi luôn sẵn sàng tham vấn và tương trợ quý khách khi có nhu cầu tìm hiểu và thực hành các mẫu ô dù.
nguồn : http://www.monclerscheapsale.com/kin...-lech-tam.html