Những chảo dầu để chiên chả mực giã tay Bảo Ngọc phải có độ sâu và chỉ nên dùng dầu chiên 1 lần, không niên sử dụng lại nhiều lần khiến miếng chả không được vàng rộm, tươi ngon. Nếu như muốn ăn luôn, bạn có thể chiên vàng cả 2 mặt của miếng chả. Còn trong trường hợp quý khách hàng muốn bảo quản trong tủ lạnh để ăn dần thì chỉ cần chiên sơ qua. Sau đó, trong bữa cơm gia đình, bạn hãy lấy chả mực ra để chiên lại lần nữa sao cho 2 mặt đều vàng ươm, tỏa ra hương thơm ngào ngạt, ngất ngây không cưỡng lại được. Với hương vị này, thật không nói quá để những du khách tới Hạ Long phải thốt lên rằng: “ Chả mực giã tay – Ngon say lòng người”.


Bên cạnh đó, một trong những yếu tố khác giúp chả mực giã tay Bảo Ngọc giữ vững được niềm tin của khách hàng gần xa chính là có cái tâm của người làm nghề. Cơ sở Bảo Ngọc luôn chú trọng tới việc đảo bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong từng khâu sản xuất, chế biến. Mỗi một công đoạn làm chả mực để được giảm sát nghiêm ngặt và thực hiện trong quy trình khép kín giúp mang tới cho bạn một sản phẩm chất lượng và tươi sạch nhất. chả mực giã tay tại hà nội


Hiện nay, chả mực Bảo Ngọc đang ngày càng khẳng định thương hiệu, vị thế của mình trong lòng khách hàng và hướng tới mở rộng quy mô kinh doanh trên nhiều tỉnh thành, địa phương khác trên cả nước. Vì thế, bạn không nhất thiết phải đến Hạ Long thì mới được thưởng thức hương vị tuyệt hảo này. Người tiêu dùng cũng có thể chọn mua chả mực giã tay Bảo Ngọc ở những cơ sơ phân phối uy tín để đảm bảo tìm được đúng những miếng chả tươi ngon, đậm đà vị hương vị của vùng biển cả Quảng Ninh.


Tuy nhiên, trên thị trường chả mực hiện nay đang “nở rộ” lên rất nhiều cơ sở bán cũng như sản xuất chả mực kém chất lượng. Đặc biệt, tình trạng mực giả xuất hiện khiến người tiêu dùng băn khoăn, lo lắng không biết ở đâu mới bán những miếng chả mực có nguồn gốc, xuất xứ uy tín như Bảo Ngọc, Hoài Phương hay Minh Phúc…. Lúc này, không cần quá lo lắng bởi Thực phẩm Gia Phúc chính là một địa chỉ đáng tin cậy cung cấp cho bạn sản phẩm chả mực với mùi vị thơm ngon, hấp dẫn không kém những thương hiệu trên. cách làm món chả bề bề

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề làm chả mực, Gia Phúc hiện nay luôn tự hào là một cơ sở cung cấp những miếng chả thơm ngon, tươi sách đến người tiêu dùng. Sản phẩm của chúng tôi được quý khách hàng ghi nhận nhờ hương vị riêng biệt được tạo nên từ công thức, bí quyết gia truyền ngàn năm có một. Những miếng chả mực Gia Phúc khi chin sẽ có màu vàng rộm, tỏa ra hương thơm ngan ngát, say đắm long người. Thưởng thức món đặc sản này, bạn chỉ cần ăn một lần là nhớ mãi về sau.


Cùng với chả mực giã tay Bảo Ngọc, suốt nhiều năm qua chả mực Gia Phúc đã luôn nhận được sự yêu thích của người tiêu dùng. Chính điều đó cũng là động lực để chúng tôi ngày càng hoàn thiện, phát triển hơn thương hiệu của mình. Hy vọng rằng, những miếng chả mực thơm ngon, đậm đà hương vị biển cả sẽ giúp gia đình bạn có những bữa ăn ngon miệng, ấm cùng và gắn kết tình yêu thương.