Hiện nay bề bề bóc nõn không còn là thực phẩm xa lạ với mọi người thường được bán tại các khu chợ hải sản, siêu thị lớn, tại nhà phân phối hay mua online trên mạng internet. Rất rễ ràng để mua được bề bề bóc nõn cho dù các bạn không gần khu vực biển. Đây là món ăn được nhiều người ưa chuộng, thích thú. Vì vậy bài viết này sẽ chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm trong cách nấu món ăn từ bề bề bóc nõn – một loại hải sản biển giàu dinh dưỡng.


Có nhiều cách nấu món ăn từ bề bề bề bóc nõn không?
Với mỗi nguyên liệu có rất nhiều các kiểu chế biến khác nhau, tùy vào sự sáng tạo của mỗi cá nhân. Bề bề bề bóc nõn cũng không phải trường hợp ngoại lệ. Một số cách nấu ăn từ bề bề bóc nõn phổ biến như chiên, xào, hấp với các món cụ thể như bề bề bóc nõn chiên xù, bề bề bóc nõn rim me, bề bề bóc nõn xào sả ớt, canh bề bề bóc nõn nấu bầu,… Đó đều là các món dễ hiện mà lại nhanh chóng, phù hợp với những người bận rộn có ít thời gian. Ngoài ra còn có các món cầu kì, cần đầu tư thời gian hơn một chút như nem bề bề bóc nõn, các món ngỏi, món cuốn hay thậm chí là bún bề bề.

Tóm lại có không ít cách nấu món ăn từ bề bề bóc nõn. Hi vọng các bạn có thể nấu được thành công các món ăn từ bề bề bóc nõn phù hợp với sở thích và khả năng của mình. chả mực giã tay bảo ngọc

Kinh nghiệm trong cách nấu món ăn từ bề bề bóc nõn – chọn nguyên liệu
Bề bề hay còn gọi là tôm tích, tôm tít là một loại hản sản biển cùng họ nhà tôm nhưng thịt lại chắc ngọt hơn nhiều. Bề bề bóc nõn là phần thịt của bề bề sau khi đã tách lớp vỏ sắc và cứng.Bề bề bóc nõn phải được cấp đông, được bán tại các cơ sở, nhà phân phối hải sản đông lạnh. Trên thị trường hiện nay, nhiều sản phẩm bề bề bóc nõn được bán tràn lan, không rõ nguồn gốc. Chính vì thế các bạn cần phải chọn mua ở địa điểm uy tín đảm bảo chất lượng. Bề bề bóc nõn phải được đóng gói chắc chắn trong túi hút chân không, có thông tin nguồn gốc sản phẩm, hạn sử dụng rõ ràng. chả mực giã tay hoài phương

Các bạn nên chọn mua sản phẩm bề bề bóc nõn của Công Ty Thực Phẩm Gia Phúc hoặc tại các nhà phân phối của Thực Phẩm Gia Phúc. Thực phẩm Gia Phúc có kinh nghiệm nhiều năm trong sản xuất, chế biến chả mực, phân phối đặc sản các vùng miền trên thị trường toàn quốc. Trong quá trình kinh doanh, công ty đã thiết lập được mối quan hệ gắn bó với các nhà cung cấp nguyên liệu chế biến sạch trên toàn quốc. Vì vậy sẽ vô cùng yên tâm về chất lượng bề bề bóc nõn khi mua sản phẩm của công ty nhé.