Bất cứ lúc nào thiết bị của quý khách cũng dễ dàng gặp phải tình trạng lỗi điện thoại không bắt được Wifi, không chỉ riêng iPhone mà hầu như các thiết bị smartphone nào cũng có thể mắc phải lỗi này. Vậy làm sao để khắc phục lỗi điện thoại iPhone không bắt Wifi được đây, hãy cùng Thuận Phát Mobile tìm hiểu cách biện pháp sửa lỗi iPhone không bắt Wifi được nhé.


Với nhu cầu sử dụng Wifi ngày càng phổ biến hiện nay chúng ta có rất nhiều các thủ thuật hay để cải thiện chất lượng wifi cho thiết bị của mình, tuy nhiên việc cải thiện chất lượng Wifi này sẽ không giúp ích được gì nếu thiết bị của quý khách gặp phải các lỗi điện thoại iPhone không bắt Wifi được như bài viết mà Thuận Phát Mobile sẽ giới thiệu ngay sau đây, hãy cùng tìm hiểu vấn đề này nhé.
Để được hướng dẫn cách khắc phục lỗi iPhone không bắt wifi thì hãy gọi ngay đến số 093.797.0101 kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ miễn phí đồng thời còn cho quý khách biết thay màn hình iphone 8 giá bao nhiêu nếu quý khách đang cần biết thông tin về dịch vụ này.
Hướng dẫn khắc phục lỗi điện thoại iPhone không bắt Wifi được

Kiểm tra thiết bị Wifi của quý khách

- Một trong những nguyên nhân đầu tiên mà quý khách có thể nghĩ đến khi gặp lỗi điện thoại iPhone không bắt Wifi được đó chính là thiết bị Wifi đã xảy ra lỗi, vấn đề gây ảnh hưởng tới quá trình phát sóng của thiết bị cũng như tiếp sóng của thiết bị.

Để khắc phục điều này quý khách hãy kiểm tra thiết bị phát Wifi của mình và tiến hành khởi động lại thiết bị này để quá trình kết nối mạng được khôi phục lại.

- Trong trường hợp thiết bị phát Wifi này đã được khởi động lại mà lỗi IPhone không bắt Wifi được hãy thử kiểm tra kết nối Wifi bằng một thiết bị khác để xem có thể kết nối tới mạng Wifi đang phát của quý khách không, nếu không kết nối được thì rất có thể đường truyền mạng của quý khách đã gặp lỗi.

Tuy nhiên nếu thiết bị đó bắt sóng và sử dụng Wifi tốt quý khách hãy áp dụng các cách khắc phục lỗi iPhone không bắt Wifi được như bài viết chia sẻ dưới đây.

Khởi động lại iPhone

Trong trường hợp này quý khách hãy thử tắt iPhone của mình đi và bật lại sau một vài phút để xem có khắc phục được tình trạng lỗi điện thoại iPhone không bắt Wifi được này hay không. Đa phần trong quá trình sử dụng các ứng dụng trên thiết bị sẽ xảy ra một số xung đột nhỏ khiến thiết bị của quý khách gặp trục trặc trong việc bắt sóng Wifi, vì vậy cách khởi động lại điện thoại là giải pháp mà quý khách có thể nhanh chóng khắc phục được tình trạng này cho chú dế của mình.

Tiến hành nhập mạng Wifi thủ công

Trong trường hợp chiếc iPhone không thể tự động dò, bắt được wifi kết nối, hoặc mạng Wifi đã bị ẩn đi quý khách cần phải thực hiện nhập Wifi thủ công.
Quý khách truy cập Settings -> ấn chọn mục Wifi -> ấn chọn mục Khác và tiến hành nhập điểm Wifi mà quý khách muốn truy cập.

Nếu cần biết thông tin về thay mặt kính iphone 7 plus của Thuận Phát Mobile thì hãy truy cập vào thuanphatmobile.vn hoặc đến trực tiếp trung tâm tại địa chỉ 514 Lê Hồng Phong phường 1 quận 10.
Đặt lại cài đặt mạng cho điện thoại
Đây là cách giúp quý khách có thể thiếp lại toàn bộ những cài đặt mạng trên iPhone cũng như khắc phục lỗi điện thoại không bắt được wifi này.

+ Quý khách truy cập vào Settings -> ấn chọn General -> Reset.

+ Sau đó chúng ta lựa chọn Reset Networks Settings -> Reset Networks Settings.

Trên đây là một số giải pháp giúp quý khách có thể tự mình khắc phục lỗi không bắt wifi được trên iPhone hy vọng sẽ giúp ích được cho quý khách khi chẳng may chú dế của mình mắc lỗi không kết nối wifi được.

Nếu như vẫn chưa khắc phục được lỗi khi đã áp dụng tất cả các cách trên thì có thể điện thoại của quý khách đã bị hỏng bộ phận thu phát wifi hoặc phần cứng nào đó. Điều này cần phải có sự hỗ trợ của kỹ thuật lành nghề kiểm tra và chọn phương án khắc phục phù hợp và nhanh hơn.

Quý khách cần biết tại Thuận Phát Mobile thì thay màn hình iphone X giá bao nhiêu? hay ép mặt kính cho iP 7 bao nhiêu tiền? Hoặc thay ic wifi samsung note 2 bao nhiêu?...tất cả thắc mắc này sẽ được giải đáp khi gọi đến số 093.797.0101 hoặc đến trực tiếp địa chỉ dưới đây.
Công ty TNHH Thương Mại Và Sửa Chữa Điện Thoại Di Động Thuận Phát
Giờ làm việc: Thứ 2 - CN: Từ 8h30 - 21h00
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM
Hotline: 093 797 0101 - 093 179 0101