Chả mực bán ở đâu đảm bảo chất lượng?
Là công ty hoạt động chuyên về lĩnh vực ẩm thực với bề dày kinh nghiệm. Giờ đây, chỉ cần đến công ty TNHH Nhà Hàng và Thực Phẩm Gia Phúc, quý khách hàng thể mua được tất cả những món đặc sản của khắp các vùng miền như: Chả Giò bê Nghệ An, nem cua bể nổi tiếng của Hải Phòng, chả tôm tích nguyên con thơm phức. Đặc biệt phải kể đến chả mực Hạ Long. Và còn rất nhiều các món ăn dân tộc khác mà bạn có thể tìm thấy trong danh sách các món ăn độc đáo của công ty.


Các sản phẩm chả mực của Gia Phúc được được đánh giá là chả mực Hạ Long ngon với nhiều ưu điểm. Được làm với nguyên liệu chất lượng, gồm có mực tươi từ Hạ Long và các thành phần phụ đi kèm như thịt lợn và gia vị. Ngoài ra không có bất kì chất phụ gia nào khác như bột mỳ, bột nở, hàn thế, phẩm màu, chất tạo hương,… mà các cơ sở khác thường cho vào. chả mực ngon ở hà nội

Thực hiện theo công thức làng nghề, chả sau khi làm được hút chân không để bảo quản trong tủ lạnh cấp đông. Đồng thời, tất cả các sản phẩm chả mực đều được trải qua khâu kiểm duyệt an toàn thực phẩm nghiêm ngặt. Chính vì vậy, khi chọn mua chả mực Hạ Long của công ty Thực Phẩm Gia Phúc, bạn hoàn toàn yên tâm rằng mình đã chọn được sản phẩm đảm bảo chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho những người thân yêu. cách làm món ăn với bề bề

Thực Phẩm Gia Phúc – địa chỉ mua chả mực ngon nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh, cam kết mang thực phẩm tốt nhất đến cho quý khách hàng!


Chả mực bán ở đâu có hương vị mực thật?
Ngày càng khó để tìm được địa chỉ mua chả mực với hương vị mực thật. Có nhiều cơ sở sản xuất chả mực hương vị như thật nhưng trong đó là các thành phần như hương liệu, chất tạo màu, chất bảo quản,…nhằm qua mắt người tiêu dùng.

Đến với công ty Thực Phẩm Gia Phúc, các bạn không cần phải lo lắng về các vấn đề trên nữa. Nguyên liệu làm chả mực được lấy trực tiếp từ mực vùng biển Quảng Ninh. Thành phẩm chả chiếm 80% là mực, còn lại là giò lợn và một số gia vị. Vì vậy mà chả mực của công ty luôn có vị ngọt thật hoàn toàn từ mực. Khi ăn có cảm giác dai, giòn của mực tươi. Vì thế mà đây địa chỉ uy tín cho các bạn nghiền mực chọn mua các sản phẩm từ mực thật, đảm bảo dinh dưỡng.

Các sản phẩm chả mực của Thực Phẩm Gia Phúc Thực hiện theo công thức làng nghề vì vậy mà giữ được hương vị thật truyền thống của mực mà không bị mất đi hay biến chất trong quy trình sản xuất.
Chả mực Hạ Long
Các bạn cần phải mua được các sản phẩm từ mực thật không chỉ vì để cho món ăn được ngon đúng chất mà còn để món ăn đảm bảo có đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho sức khỏe. Như các bạn đã biết trong mực chứa nhiều chất kẽm, một lượng lớn Protein, vitamin B12 , phốt pho, đồng và Selen,…có nhiều vai trò quan trọng như giúp cơ thể hấp thu và sử dụng sắt, ngăn ngừa viêm khớp, giúp giảm chứng đau nửa đầu, củng cố xương và răng, tốt cho tim mạch,…

Hi vọng sau khi đọc bài viết trên đây các bạn đã có thể tìm mua được loại chả mực thật ngon đúng vị, đúng chất chả mực Hạ Long. Các loại chả mực luôn được cập nhật tại website: thucphamgiaphuc.vn, bạn đọc có thể truy cập để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết.