Bảng giá 1kg chả mực trên thị trường hiện nay
Sau khi tham khảo giá thị trường của nhiều những địa chỉ bán chả mực uy tín, nổi tiếng trên cả nước. Dưới đây là giá bán 1kg chả mực, các bạn có thể tham khảo. Giá có thể dao động lên xuống một chút, tuy nhiên vẫn nằm trong tầm mức giá đưa ra.


Chả mực Gia Phúc loại víp
Đối với sản phẩm chả mực Vip
Chả mực Vip là dòng sản phẩm cao cấp ngon hảo hạng, là loại chả chỉ được làm duy nhất từ thân mực, phần ngon nhất của mực. Chả mực Vip được làm thủ công truyền thống với đôi bàn tay khéo léo của người làm nghề, mực được tuyển chọn là loại mực tươi ngon nhất. Loại sản phẩm này mang lại hương vị ngon đậm đà nhất, miếng chả khi thưởng thức dai giòn sần sật, vị mực như tan ra trong miệng vậy. Loại này luôn được hút chân không, bảo quản trong tủ lạnh cho nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Chả mực Vip này có giá dao động khoảng 450.000/kg. Ăn miếng chả là bạn sẽ cảm thấy vô cùng xứng đáng với số tiền bỏ ra, đáng “đồng tiền bát gạo”. bán chả mực tại tphcm

Đối với sản phẩm chả mực giã tay
Đây là loại chả mực được làm từ những con mực to nhất và ngon nhất. Các bộ phận của mực được sử dụng để làm chả gồm phần thân, đầu và râu mực. Chả mực giã tay được được làm truyền thống bằng việc giã mực trong cối đá. Người làm chả phải biết độ vừa tới, không giã mực quá nhuyễn.


Miếng chả khi thưởng thức dai dòn sần sật, đậm đà. Sản phẩm cũng được hút chân không đựng trong bao bì chắc chắn và bảo quản được lâu hơn. Trên thị trường, chả mực giã tay hút chân không có giá bán dao động khoảng 390.000/kg.

Chả mực Gia Phúc đặc biệt
Đối với sản phẩm chả mực xay
Loại chả mực này có cách chế biến đơn giản hơn các loại chả mực kể trên. Các bộ phận của mực như: thân, đầu và râu sau khi được làm sạch sẽ cho vào máy xay để xay cùng thịt và một số hương liệu. Nhờ áp dụng thiết bị công nghệ mà chả mực được chế biến nhanh chóng. chả mực xay thì tỉ lệ mực sẽ ít hơn một chút sao với hai loại trên. Chính vì vậy, giá bán của loại chả mực này có phần thấp hơn, giá bán dao động khoảng 340.000/kg. cách làm chả mực giã tay ngon

Trên đây là giá một số loại chả phổ biến trên thị trường các bạn có thể tham khảo thêm. Ngoài ra thì còn rất nhiều loại chả mực khác nữa với giá thành cũng trong khoảng 350-450 ngàn đồng cho 1 kg. Để mua được loại chả mực với giá tốt nhất thì tốt hơn hết người tiêu dùng hãy tìm hiểu kĩ các loại chả mực có trên thị trường và chọn nhà cung cấp uy tín nhất để không xảy ra các trường hợp đáng tiếc.