Chả mực Thoan là món ăn nổi tiếng khắp đất nước cả trong nước lẫn quốc tế. Đây là món ăn rất đỗi tự hào của người dân Quảng Ninh. Thương hiệu chả Thoan đã tạo dựng được lòng tin, sự yêu mến của tất cả mọi người bởi hương vị chả mực thơm ngon, dẻo bùi từ mực Quảng Ninh cùng công thức chế biến truyền thống, tỉ mỉ trong từng công đoạn làm chả. Chính bởi vậy mà ngày càng nhiều người tìm mua chả mực Thoan ở Hà Nội.


Ngày càng nhiều người tìm mua Chả mực Thoan ở Hà Nội
Cuối năm 2017, thương hiệu nổi tiếng chả mực Thoan đã được đã được công nhận là thương hiệu Vàng Việt Nam. Thương hiệu chả Thoan ngày càng nổi tiếng rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước đặc biệt là tại hai thành phố lớn của quốc gia là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Người dân có xu hướng tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng ngày càng cao, hương vị ngày càng tinh tế hơn. Bởi lẽ đó mà ngày càng có nhiều người dân Hà Nội yêu thích, tìm kiếm, mua chả mực Thoan. mua chả mực quảng ninh ở đâu

Không phải ngẫu nhiên mà ngày càng có nhiều người mong muốn mua chả mực Thoan tại Hà Nội. Từ lâu đây đã là món ăn nổi tiếng với hương vị ngon hảo hạng, nhiều người còn đánh giá đây là loại chả mực ngon nhất trong các loại chả mực ở Hạ Long. Được thiên nhiên ban tặng cho vùng bờ biển dài hơn hai nghìn cây số, chả mực Thoan được làm từ mực đánh bắt ở vùng biển Cô Tô – vùng biển có hải sản tươi ngon, thịt chắc ngọt đậm đà chứ không mặn như vùng biển miền Trung, Nam. Chính vì vậy mà chả mực Thoan có vị đậm đà thanh thoát, ăn hoài mà không chán.

Người dân thủ đô với đời sống ẩm thực cao, ngày càng phong phú, luôn ưa thích các sản phẩm từ hải sản tươi ngon, hương vị hấp dẫn từ chả mực Thoan mà không vùng nào có thể thay thế được. Chả mực Thoan hiện nay khiến người dân Hà Nội xao xuyến với hương vị đậm đà, tinh tế, dành nhiều tình cảm cho món ăn này. chả mực giã tay giá bao nhiêu


Truy tìm địa chỉ bán Chả mực Thoan ở Hà Nội ngon đúng vị, chất lượng đảm bảo.
Tiếng lành thì đồn xa, hiện nay Chả Thoan đã đến được với tay của người tiêu dùng tại Hà Nội và cả các tỉnh thành khác nữa. Với người dân Quảng Ninh là người địa phương thì không khó để mua được chả Thoan chính hiệu thơm ngon, bổ dưỡng. Các sản phẩm chả Thoan tại đó thì luôn được bày dán và quảng bá tới khách du lịch trong và ngoài nước khi đến thăm thành phố biển xinh đẹp – Hạ Long. Để phục vụ người tiêu dùng thủ đô, các sản phẩm chả Thoan cũng được mở rộng phân phối tại nhiều cơ sở trên địa bàn Hà Nội.